Giới thiệu dịch vụ

Dịch vụ Cổng thanh toán NAPAS là dịch vụ NAPAS cung cấp cho các Ngân hàng/Tổ chức cho phép chủ thẻ ghi nợ nội địa, thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế do Ngân hàng/Tổ chức phát hành thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ trên các kênh bán hàng trực tuyến (website, mobile app, khác) của các đơn vị cung ứng hàng hóa, dịch vụ thương mại điện tử có kết nối với NAPAS​

 

Đặc điểm dịch vụ

  • Hỗ trợ thanh toán đối với thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng nội địa của gần 40 ngân hàng trong nước và thẻ quốc tế mang thương hiệu Visa, MasterCard, American Express, JCB, Diners Club, Unionpay…… được phát hành trên khắp thế giới.
  • Giải pháp hỗ trợ đa thiết bị (PC, tablet, smartphone) và đa đồng tiền thanh toán (191 đồng tiền) với các tính năng ưu việt như tokenization, thu tiền tự động định kỳ, quản lý rủi ro tiến tiến.
  • Áp dụng các tiêu chuẩn công nghệ bảo mật, quản lý rủi ro hàng đầu trong ngành Tài chính Ngân hàng.
  • Giải pháp mã hóa Tokenization cho thẻ quốc tế và nội địa cho phép khách hàng lưu lại thông tin thẻ dưới dạng mã hóa để phục vụ những lần thanh toán kế tiếp mà không cần nhập lại thông tin thẻ.

Lợi ích dịch vụ mang lại cho Doanh nghiệp

  • Với một kết nối duy nhất tới Cổng thanh toán NAPAS, Doanh nghiệp có thể cung cấp cho khác hàng của mình phương thức thanh toán trực tuyến thuận lợi, an toàn, nhanh chóng và hiện đại hỗ trợ đa thiết bị, đa đồng tiền thanh toán.
  • Doanh nghiệp nhận tiền hàng, quay vòng vốn nhanh, không phải quản lý tiền mặt, tránh nhiều rủi ro.
  • Doanh nghiệp không phải mở tài khoản ở nhiều ngân hàng khác nhau để chấp nhận phương thức chuyển khoản của khách hàng.
  • Được hỗ trợ các tính năng ưu việt như tokenization, thu tiền tự động định kỳ, quản lý rủi ro.
  • Doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ thông qua các chương trình truyền thông, marketing có sự tham gia của NAPAS và nhiều ngân hàng.

Dan​h sách đối tác

​​

Danh sách các ngân hàng


Danh sách các đơn vị cung cấp hàng hóa dịch vụ​

​​

VẬN TẢI – HÀNG KHÔNG

BÁN LẺ

VIỄN THÔNG

BẢO HIỂM

GAME

NỘI DUNG SỐ

VÍ ĐIỆN TỬ - TIỆN ÍCH

GIẢI TRÍ – DU LỊCH – TIÊU DÙNG – KHÁC

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN QUỐC GIA
VIỆT NAM - NAPAS

National Payment Corporation of Vietnam