Điều khoản sử dụng

Từ 29/12/2023 – 26/04/2023, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc Gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp với Công ty TNHH Lotte Cinema Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi "Phim hay giảm giá, rủ cạ xem ngay" với mức giảm 100K cho các khách hàng thanh toán bằng thẻ NAPAS tại hệ thống rạp Lotte Cinema trên toàn quốc.

Cùng NAPAS hưởng trọn deal hot: Giảm ngay 100K khi thanh toán tại các rạp Lotte Cinema trên toàn quốc- Ảnh 1.

Theo đó, mức giảm nói trên áp dụng cho hóa đơn từ 200K trở lên khi khách hàng thanh toán trực tiếp qua máy POS bằng thẻ NAPAS tại các rạp chiếu phim thuộc hệ thống Lotte Cinema trên toàn quốc. Chương trình áp dụng trong thời gian từ 29/12/2023 - 26/4/2024 hoặc đến khi hết ngân sách khuyến mại của Chương trình (tùy theo thời gian nào đến trước).

Chương trình khuyến mại được áp dụng vào tất cả các ngày trong tuần, ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của pháp luật Việt Nam và không giới hạn số lượt thanh toán đối với 01 thẻ NAPAS. Đặc biệt, khuyến mại này được áp dụng cho tất cả các hạng ghế và tất cả các suất chiếu và các loại phòng chiếu. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại này, khách hàng vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Thẻ NAPAS là thẻ thanh toán do các ngân hàng và công ty tài chính Việt Nam phát hành. Công nghệ chip không tiếp xúc (contactless) được ứng dụng trên thẻ NAPAS đáp ứng tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa do Ngân hàng Nhà nước ban hành và tiêu chuẩn quốc tế EMV Co., giúp gia tăng tính an toàn, bảo mật thông tin cho chủ thẻ, phòng tránh các rủi ro giao dịch gian lận, giả mạo.

Phương thức thanh toán bằng thẻ chip contactless NAPAS đem lại sự đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng cho khách hàng, chỉ cần chạm thẻ lên máy POS tại các điểm chấp nhận thanh toán mà không phải nhập PIN hay ký tên đối với các giao dịch giá trị nhỏ.

Thông qua các chương trình ưu đãi do NAPAS phối hợp các đối tác triển khai, khách hàng sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi chi tiêu, thanh toán bằng thẻ NAPAS, qua đó góp phần thúc đẩy thói quen, chi tiêu thanh toán không dùng tiền mặt trở nên ngày càng phổ biến hơn trong xã hội. 

Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null