Điều khoản sử dụng

Ngày 15/3/2024, Ban tổ chức (BTC) Ngày thẻ Việt Nam đã Trao tặng phòng học máy tính trị giá 145 triệu cho trường Tiểu học và THCS Hà Sen, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng. Hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng nói trên đã được Ban tổ chức Ngày thẻ Việt Nam duy trì trong những năm gần đây.

Tham dự buổi lễ, về phía Ban tổ chức có Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng BTC Ngày thẻ Việt Nam lần thứ 3 – năm 2023 năm 2023; ông Nguyễn Quang Minh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), Phó Trưởng BTC Ngày thẻ Việt Nam lần thứ 3 – năm 2023; đại diện Công ty Cổ phần Emera.

Về phía địa phương có ông Nguyễn Quang Vinh – Phó Chủ tịch UBND huyện Cát Hải; bà Ngô Thị Hồng Trâm – Phó trưởng Phòng GD&ĐT Cát Hải; ông Phạm Hải Ninh – Phó Chủ tịch UBND xã Trân Châu; Ban lãnh đạo trường Tiểu học và THCS Hà Sen, Hải Phòng.

NAPAS đồng hành cùng Ngày thẻ Việt Nam trao tặng phòng học máy tính cho Trường Tiểu học và THCS Hà Sen, Hải Phòng- Ảnh 1.

BTC Ngày thẻ Việt Nam trao tặng phòng học máy tính cho Ban lãnh đạo Trường tiểu học và THCS Hà Sen, Hải Phòng

Trường Hà Sen là một trong những trường có nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện đảo Cát Hải, Thành phố Hải Phòng. Nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tặng phòng học máy tính, thầy cô và học sinh của trường vui mừng, xúc động vì lần đầu tiên được tiếp xúc với máy tính để học thay vì học chay trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi trao tặng, nhà báo Lê Xuân Sơn chia sẻ, chuyển đổi số là xu hướng của thế giới, nơi nào chậm chuyển đổi số sẽ đối mặt với nguy cơ tụt hậu. Trong quá trình chuyển đổi số nói chung, ngành ngân hàng là một trong những lĩnh vực tiên phong. Xuất phát từ thực tế này, được sự cho phép của Ngân hàng Nhà nước, Báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia – NAPAS tổ chức chương trình Ngày Thẻ Việt Nam.

"Ban tổ chức trích một phần kinh phí thực hiện Ngày Thẻ Việt Nam xây dựng phòng học máy tính trao tặng nhà trường. Chúc thầy cô giáo, các em học sinh sử dụng hiệu quả phòng học máy tính, thành thạo kỹ năng máy vi tính", ông Sơn cho biết.

NAPAS đồng hành cùng Ngày thẻ Việt Nam trao tặng phòng học máy tính cho Trường Tiểu học và THCS Hà Sen, Hải Phòng- Ảnh 2.

BTC Ngày thẻ Việt Nam, đại diện lãnh đạo huyện Cát Hải, Hải Phòng tham dự lễ trao tặng phòng học máy tính

Tiếp nhận quà tặng của BTC, thầy Đinh Văn Tấn - Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Hà Sen khẳng định lễ trao tặng phòng học máy tính rất ý nghĩa với thầy và nhà trường. Niềm ao ước của em học sinh có phòng học máy tính hoàn chỉnh để học tập đã trở thành hiện thực.

Nhân dịp này, công đoàn NAPAS cũng trích 1 phần kinh phí cùng sự ủng hộ quyên góp của CBNV trong Công ty đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 1 triệu/ em và quà tặng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 2 điểm trường Hà Sen - Cát Hải, Hải Phòng. 

NAPAS đồng hành cùng Ngày thẻ Việt Nam trao tặng phòng học máy tính cho Trường Tiểu học và THCS Hà Sen, Hải Phòng- Ảnh 3.

Đại diện NAPAS trao 20 suất học bổng và quà tặng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường tiểu học và THCS Hà Sen, Hải Phòng

 Đồng thời, số tiền quyên góp từ Công đoàn và CBNV NAPAS cũng dành hỗ trợ chi phí y tế cho em Lê Minh Ngọc (lớp 5A1) và em Nguyễn Phú Thế (lớp 6A2), là 2 em học sinh của trường mắc bệnh hiểm nghèo và đang trong quá trình điều trị bệnh. Số tiền hỗ trợ em Minh Ngọc là 14.850.000đ và em Phú Thế là 15.550.000đ.

Món quà nhân ái từ Công đoàn và CBNV NAPAS giúp san sẻ phần nào những khó của các em và gia đình, cũng như tiếp thêm động lực, niềm tin giúp các em vươn lên trong cuộc sống. 

NAPAS đồng hành cùng Ngày thẻ Việt Nam trao tặng phòng học máy tính cho Trường Tiểu học và THCS Hà Sen, Hải Phòng- Ảnh 4.

Gia đình em Nguyễn Phú Thế (lớp 6A2) nhận phần quà hỗ trợ y tế từ Công đoàn và CBNV NAPAS

NAPAS đồng hành cùng Ngày thẻ Việt Nam trao tặng phòng học máy tính cho Trường Tiểu học và THCS Hà Sen, Hải Phòng- Ảnh 5.

Gia đình em Lê Minh Ngọc (lớp 5A1) nhận phần quà hỗ trợ y tế từ Công đoàn và CBNV NAPAS

 

Tin tức liên quan

${e3h63as8dg.zoneName}

${e3h63as8dg.title}

${e3h63as8dg.stringDate}

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

${e3h63as8dg.stringDate}

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

12/05/2022

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

12/05/2022

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

12/05/2022

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null