Điều khoản sử dụng

Mừng Tết đến xuân về, từ 25/01/2024 - 24/05/2024, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp với Công ty Cổ phần Tập đoàn Golden Gate triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ NAPAS khi thanh toán tại chuỗi nhà hàng thuộc hệ thống Golden Gate trên phạm vi toàn quốc.

Nhận ngay deal hot, giảm tới 30% giá trị hóa đơn khi thanh toán tại chuỗi cửa hàng Golden Gate bằng thẻ NAPAS- Ảnh 1.

Theo đó, khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa hoặc tín dụng nội địa NAPAS khi thực hiện giao dịch trên thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ ngân hàng (máy POS) tại tất cả các nhà hàng thuộc hệ thống Golden Gate trên toàn quốc sẽ được hưởng ngay ưu đãi:

- Ưu đãi 01: Giảm trực tiếp 250.000 đồng khi Khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa NAPAS thanh toán cho đơn hàng tối thiểu từ 1.000.000 đồng (chưa bao gồm VAT).

Ưu đãi 02: Giảm trực tiếp 300.000 đồng khi Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng nội địa NAPAS thanh toán cho đơn hàng tối thiểu từ 1.000.000 đồng (chưa bao gồm VAT).

Ưu đãi 03: Giảm trực tiếp 30%, tối đa 360.000 đồng cho Khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa hoặc tín dụng nội địa NAPAS để thanh toán cho đơn hàng từ 1.000.000 đồng (chưa bao gồm VAT). 

Chi tiết danh sách các cửa hàng áp dụng ưu đãi, khách hàng vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.  

Chương trình áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả Lễ, Tết, kéo dài từ ngày 25/01/2024 đến hết ngày 24/05/2024 và có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách. Một thẻ được áp dụng nhiều lần trong cùng một ngày nhưng không được tách bàn, tách hóa đơn ở mỗi lần áp dụng. Khách hàng sẽ được tích điểm nâng hạng, được tích lũy G-coin trên tổng giá trị thanh toán cuối cùng sau khi trừ khuyến mại và trước VAT. Ngoài ra, ưu đãi này không áp dụng chung với các khuyến mãi khác đang triển khai tại các nhà hàng và không được quy đổi thành tiền mặt hoặc tiền tặng vào tài khoản thẻ của Chủ thẻ.

Thẻ ghi nợ nội địa và thẻ tín dụng nội địa NAPAS là các sản phẩm thẻ chip hiện đại, cho phép khách hàng sử dụng thanh toán một cách nhanh chóng, thuận tiện thông qua thiết bị chấp nhận thanh toán (POS) khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại cửa hàng, quán ăn, siêu thị,.... Công nghệ thẻ chip hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa của Ngân hàng Nhà nước ban hành và Tiêu chuẩn quốc tế EMV, gia tăng sự an toàn, bảo mật thông tin cho chủ thẻ, giúp khách hàng yên tâm thanh toán, chi tiêu qua thẻ, đồng thời phòng tránh các rủi ro giao dịch gian lận, giả mạo. Với thủ tục đăng ký, mở thẻ đơn giản với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn, thẻ ghi nợ và tín dụng nội địa NAPAS giúp khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng với chi phí hợp lý, thông tin minh bạch, quyền lợi khách hàng được đảm bảo, qua đó mang lại hệ sinh thái thanh toán không dùng tiền mặt với nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu của đa số người dân, góp phần phổ cập tài chính toàn diện tại Việt Nam.

Đến nay, NAPAS đã phối hợp với 47 Ngân hàng và 4 Công ty Tài chính triển khai các dòng sản phẩm thẻ gồm thẻ ghi nợ nội địa, thẻ trả trước, thẻ tín dụng nội địa, thẻ kép tích hợp tính năng của thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng nội địa trong cùng 1 phôi thẻ vật lý. Trong vai trò là đơn vị cung cấp hạ tầng thanh toán bán lẻ quốc gia, thời gian qua, bên cạnh việc triển khai các sản phẩm, dịch vụ thanh toán hiện đại, NAPAS đã phối hợp các Tổ chức thành viên triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, qua đó khuyến khích người dân sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, góp phần thúc đẩy phát triển hoạt động thanh toán số và thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.

Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null