Điều khoản sử dụng

Nhằm khuyến khích người tiêu dùng mua sắm nhân dịp đón xuân sang, mừng năm mới tới và trải nghiệm hình thức thanh toán chạm hiện đại, an toàn, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp với Highlands Coffee triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn “Trà chuyện Xuân” cho khách hàng khi tới thưởng thức đồ uống tại cửa hàng từ 26/12/2023 đến hết ngày 26/03/2024.

Theo đó, khách hàng khi đến các cửa hàng Highlands Coffee sẽ được giảm ngay 20.000 VND khi thanh toán hóa đơn có giá trị từ 45.000 VND trở lên bằng thẻ NAPAS trên thiết bị thanh toán POS của cửa hàng.

Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho các đơn hàng sử dụng Call Center & Đối tác giao hàng. Với số lượng khuyến mại có hạn, chương trình khuyến mại có thể kết thúc sớm trước thời hạn. Hãy đến ngay các cửa hàng Highlands Coffee gần nhất để đón ưu đãi hấp dẫn này nhé. Danh sách chi tiết các cửa hàng Highlands Coffee áp dụng ưu đãi, quý khách vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Giảm 20.000 VND cho hóa đơn 45.000 VND tại Highlands Coffee cho chủ thẻ NAPAS- Ảnh 1.

Thẻ NAPAS là thẻ thanh toán do các ngân hàng và công ty tài chính Việt Nam phát hành. Công nghệ chip không tiếp xúc được ứng dụng trên thẻ NAPAS đáp ứng tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa do Ngân hàng Nhà nước ban hành và tiêu chuẩn quốc tế EMV Co., giúp gia tăng tính an toàn, bảo mật thông tin cho chủ thẻ, phòng tránh các rủi ro giao dịch gian lận, giả mạo.

Phương thức thanh toán bằng thẻ chip contactless NAPAS đem lại sự đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng cho khách hàng, chỉ cần chạm thẻ lên máy POS tại các điểm chấp nhận thanh toán mà không phải nhập PIN hay ký tên đối với các giao dịch giá trị nhỏ. Ngoài ra, khách hàng sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi chi tiêu, thanh toán bằng thẻ NAPAS thông qua các chương trình hợp tác giữa NAPAS và các đối tác nhằm thúc đẩy thói quen, chi tiêu thanh toán không dùng tiền mặt trở nên ngày càng phổ biến hơn trong xã hội.

Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null