Điều khoản sử dụng

Từ 07/02/2024 – 15/06/2024, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc Gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp với Công ty TNHH CJ CGV Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi "Bắp nước thả ga, xem phim cực đã" dành tặng riêng cho khách hàng thanh toán bằng thẻ NAPAS tại hệ thống rạp CGV trên toàn quốc.

Tặng miễn phí bắp, nước khi mua vé xem phim tại rạp CGV bằng thẻ NAPAS- Ảnh 1.

Theo đó, khách hàng mua 01 cặp vé xem phim bất kì trong cùng một lần giao dịch và thanh toán trực tiếp bằng thẻ NAPAS trên POS tại các rạp chiếu phim thuộc hệ thống CGV trên toàn quốc sẽ được tặng 01 CGV Combo gồm: 02 đồ uống có ga lớn (soft drink) và 01 bỏng ngô lớn (popcorn). Chương trình áp dụng trong thời gian từ 07/02/2024 đến hết ngày 15/06/2024 hoặc đến khi hết ngân sách khuyến mại của Chương trình (tùy theo thời gian nào đến trước).

Chương trình khuyến mại được áp dụng vào tất cả các ngày trong tuần, không bao gồm ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của pháp luật Việt Nam và mỗi thẻ NAPAS được thanh toán tối đa 05 lần/ngày. Đặc biệt, khuyến mại này được áp dụng cho tất cả các hạng ghế thông thường và tất cả các suất chiếu thông thường, suất chiếu Sớm, suất chiếu Đặc biệt, và các phòng chiếu đặc biệt như: IMAX, 4DX, GOLD CLASS, STARIUM, L’AMOUR, SWEETBOX…

Chương trình này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác và CGV Combo không có giá trị đổi thành tiền mặt hay hoàn trả. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 1900 6017.

Thẻ NAPAS là thẻ thanh toán do các ngân hàng và công ty tài chính Việt Nam phát hành. Công nghệ chip không tiếp xúc (contactless) được ứng dụng trên thẻ NAPAS đáp ứng tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa do Ngân hàng Nhà nước ban hành và tiêu chuẩn quốc tế EMV Co., giúp gia tăng tính an toàn, bảo mật thông tin cho chủ thẻ, phòng tránh các rủi ro giao dịch gian lận, giả mạo.

Phương thức thanh toán bằng thẻ chip contactless NAPAS đem lại sự đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng cho khách hàng, chỉ cần chạm thẻ lên máy POS tại các điểm chấp nhận thanh toán mà không phải nhập PIN hay ký tên đối với các giao dịch giá trị nhỏ.

Thông qua các chương trình ưu đãi do NAPAS phối hợp các đối tác triển khai, khách hàng sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi chi tiêu, thanh toán bằng thẻ NAPAS, qua đó góp phần thúc đẩy thói quen, chi tiêu thanh toán không dùng tiền mặt trở nên ngày càng phổ biến hơn trong xã hội.

Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null