15/05/2019

NAPAS TUYỂN DỤNG ĐỢT 1 - THÁNG 5/2019

Để đáp ứng yêu cầu phát triển hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) tổ chức tuyển dụng một số vị trí làm việc tại trụ sở chính – Tầng 17 & 18 Toà nhà Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

NAPAS tìm kiếm các ứng viên cho các vị trí chuyên viên gồm: Phát triển ứng dụng, Kiểm thử dịch vụ, Dịch vụ giá trị gia tăng, Thanh toán đối soát tra soát, Kiểm toán công nghệ thông tin, Đầu tư mua sắm, Nhân sự, , thuộc các Khối Kỹ thuật, Khối Nghiệp vụ và Khối Quản trị. 
Ứng viên trúng tuyển sẽ được hưởng chính sách đãi ngộ theo thỏa thuận, thỏa đáng với năng lực và kinh nghiệm của ứng viên tùy theo vị trí công việc đảm nhận. Chính sách đãi ngộ đảm bảo có tính cạnh tranh trong ngành. Ngoài tiền lương tháng, ứng viên có cơ hội được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác tùy theo chức danh công việc gồm: chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện, khám sức khỏe định kỳ hàng năm, hỗ trợ ăn trưa, tham gia các hoạt động đoàn thể, nghỉ mát thường niên của công ty, được hưởng các chế độ  BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Công ty phù hợp với Luật Lao động và Luật BHXH hiện hành. 
Ứng viên trúng tuyển sẽ được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiều cơ hội phát triển, cơ hội làm việc với các tổ chức/chuyên gia hàng đầu trong ngành tài chính, ngân hàng trong và ngoài nước.  ​
Mô tả công việc và yêu cầu tuyển dụng, ứng viên xem chi tiết tại đây. Thời gian nhận hồ sơ trước  ngày 15/6/2019. Ưu tiên ứng viên nộp sớm và đáp ứng yêu cầu. Ứng viên quan tâm và đáp ứng yêu cầu tuyển dụng gửi trước CV cá nhân để ứng tuyển. Quy cách đặt tên file CV cá nhân và tiêu đề (subject) email ứng tuyển  như sau: Mã công việc-Họ và tên-Năm sinh; ví dụ: DVCM.DEV-Nguyễn Văn A-1992
Sau khi qua vòng sơ tuyển, ứng viên đáp ứng yêu cầu tuyển dụng sẽ được Công ty thông báo yêu cầu nộp hồ sơ đầy đủ và các lịch phỏng vấn tiếp theo. Thông tin liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Hạnh Dung, Tel: 04.3936.1818 – ext 126, Email: tuyendung@napas.com.vn

---------------------------------

Box Thông tin chung về NAPAS 
Công ty Cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam được thành lập từ năm 2004, thực hiện sáp nhập doanh nghiệp với Công ty CP Dịch vụ thẻ Smartlink vào tháng 4/2015 và được đổi tên thành Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) kể từ ngày 4/2/2016. Với sứ mệnh hoàn thiện hạ tầng thanh toán bán lẻ quốc gia, NAPAS là đơn vị trung gian thanh toán được Ngân hàng Nhà nước cấp phép cung ứng dịch vụ chuyển mạch tài chính và dịch vụ bù trừ điện tử tại Việt Nam. Cổ đông chính của NAPAS là Ngân hàng nhà nước. 
NAPAS hiện đang quản trị và vận hành một hệ thống kết nối liên thông mạng lưới trên 18.280 ATM và trên 289.070 POS đang hoạt động với hơn 100 triệu thẻ của gần 50 tổ chức tài chính  trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam. NAPAS đồng thời cung cấp dịch vụ cổng thanh toán thương mại điện tử kết nối với gần 300 doanh nghiệp trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế như  hàng không, viễn thông, đường sắt, khách sạn,  du lịch ... và nhiều dịch vụ thanh toán điện tử tiện ích trong lĩnh vực công và công ích khác.

​​

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN QUỐC GIA
VIỆT NAM - NAPAS

National Payment Corporation of Vietnam