Điều khoản sử dụng

Từ 01/10/2023 đến hết 25/12/2023, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp với Công ty Cổ phần OneFin triển khai chương trình ưu đãi “Thanh toán học phí – Hoàn tiền qua ví” dành riêng cho sinh viên 10 trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên toàn quốc.

Nhận ngay 100.000 VNĐ khi thanh toán học phí qua cổng OneFin bằng thẻ NAPAS - Ảnh 1.

Theo đó, phụ huynh và sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện sẽ được hoàn 100.000 VND khi sử dụng thẻ NAPAS để thanh toán học phí với giá trị giao dịch tối thiểu 200.000 VND qua Cổng thanh toán OneFin. Số tiền ưu đãi sẽ được chuyển vào tài khoản Ví điện tử OneFin của khách hàng.

Danh sách các trường trên phạm vi toàn quốc hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm học phí gồm:

- Học viện Cán bộ TP HCM;

- Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An

- Trường Cao đẳng Công thương TP HCM;

- Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại TP HCM;

- Trường Cao đẳng Kinh tế TP HCM;

- Trường Đại học Công nghệ Miền Đông;

- Trường Đại học Công thương TP HCM;

- Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định;

- Trường Đại học Gia Định;

- Trường Đại học Thành Đô.

Đặc biệt, sau khi thanh toán học phí trực tuyến thành công bằng thẻ NAPAS qua cổng OneFin, sinh viên sẽ nhận được một mã dự thưởng tham dự chương trình quay số trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng như sau:

- 01 Giải nhất: Điện thoại iPhone 15

- 02 Giải Nhì: Laptop Asus Gaming

- 30 Giải Ba: Tai nghe Bluetooth Apple AirPods 2

Giao dịch thanh toán học phí trực tuyến bằng thẻ NAPAS qua cổng thanh toán OneFin được thực hiện đơn giản, dễ dàng với các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào website của các trường có triển khai thanh toán điện tử

Bước 2: Lựa chọn mục Thanh toán học phí - chọn Thanh toán học phí qua cổng OneFin - chọn hình thức thanh toán bằng thẻ NAPAS.

Bước 3: Hoàn tất các bước nhập thông tin thẻ NAPAS để thực hiện thanh toán học phí.

Đồng thời, để nhận hoàn tiền ưu đãi, khách hàng có thể tạo và xác thực tài khoản OneFin theo hướng dẫn sau:

- Tải Ví OneFin về điện thoại.

- Chụp ảnh CMND/CCCD và xác minh khuôn mặt theo hướng dẫn.

- Liên kết với thẻ ngân hàng.

- Sinh viên điền thông tin cá nhân theo link để nhận hoàn tiền 100.000 VNĐ và đăng ký tham gia chương trình quay thưởng để nhận quà điện thoại iPhone 15, Laptop Asus Gaming hoặc Tai nghe Bluetooth Apple AirPods 2.

Thanh toán học phí trực tuyến mang đến sự tiện lợi và an toàn cho phụ huynh và sinh viên. Các bạn sinh viên và gia đình có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi, không tốn thời gian và không phát sinh chi phí thêm. Dự kiến sẽ có 4.800 sinh viên sẽ được hưởng chương trình ưu đãi nói trên từ NAPAS và OneFin.

Thời gian qua, NAPAS đã phối hợp các đối tác uy tín triển khai nhiều chương trình ưu đãi đóng học phí của các trường trên toàn quốc; nhờ đó, học sinh, sinh viên và phụ huynh được tiếp cận và làm quen với hình thức thanh toán học phí trực tuyến bằng thẻ NAPAS nhằm đem lại sự đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng, qua đó góp phần phát triển thanh toán không dùng tiền mặt và thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.

Thẻ NAPAS là thẻ thanh toán do các Ngân hàng và Công ty Tài chính Việt Nam phát hành theo tiêu chuẩn VCCS của NAPAS, phù hợp với Tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa của NHNN và tiêu chuẩn quốc tế EMV. Thẻ NAPAS được ứng dụng công nghệ chip hiện đại, an toàn, thuận tiện, giúp phòng tránh rủi ro gian lận, giả mạo. Đến nay, NAPAS đã phối hợp với các Ngân hàng, Công ty Tài chính triển khai các dòng sản phẩm thẻ gồm thẻ ghi nợ nội địa, thẻ trả trước, thẻ tín dụng nội địa, thẻ kép tích hợp tính năng của thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng nội địa trong cùng 1 phôi thẻ vật lý.

Tin tức liên quan

${e3h63as8dg.zoneName}

${e3h63as8dg.title}

${e3h63as8dg.stringDate}

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

${e3h63as8dg.stringDate}

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

12/05/2022

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

12/05/2022

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

12/05/2022

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null