Điều khoản sử dụng

Ngày 4-8, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam họp báo công bố Đại hội Thể dục thể thao ngành Ngân hàng lần thứ nhất, năm 2023 được tổ chức từ ngày 8 đến 12-8, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội. Đại hội sẽ gồm 6 môn thể thao: Bóng bàn, cầu lông, quần vợt, cờ tướng, chạy điền kinh, bóng đá nam, nữ 7 người, với tổng số 44 nội dung thi đấu, trong đó đoàn thể thao NAPAS góp mặt tại tất cả các bộ môn thi đấu tại Đại hội

NAPAS tham dự Đại hội TDTT ngành Ngân hàng lần thứ Nhất, năm 2023 - Ảnh 1.

 Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Văn Tân, Phó chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngân hàng Việt Nam chia sẻ, Đại hội TDTT là sự kiện chính trị quan trọng, lần đầu tiên được tổ chức trên quy mô toàn quốc, chào mừng đại hội công đoàn các cấp, Đại hội VII Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, và kỷ niệm 30 năm thành lập Công đoàn Ngân hàng Việt Nam. Đây cũng là sân chơi chung của toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và các đơn vị trong toàn Ngành, thể hiện tinh thần đoàn kết và sức mạnh chung của công chức, viên chức, người lao động ngành Ngân hàng, đồng thời cũng nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nét đẹp văn hóa của các đơn vị, tổ chức tín dụng trong ngành Ngân hàng đến toàn xã hội, với mục đích và thông điệp "Vì sự phát triển của ngành Ngân hàng và sự phồn vinh của đất nước".

NAPAS tham dự Đại hội TDTT ngành Ngân hàng lần thứ Nhất, năm 2023 - Ảnh 2.

Lễ khai mạc Đại hội sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 8/8/2023 tại Cung thi đấu Điền kinh Hà Nội, gần 3.000 vận động viên đến từ 43 đoàn tham gia diễu hành với quy mô lớn. Ca khúc chính của Đại hội là ca khúc: Những trái tim Ngân hàng do Phó Thống đốc thường trực NHNN, Chủ tịch Công đoàn NHVN Đào Minh Tú - viết lời và nhạc sỹ Trịnh Xuân Hảo phổ nhạc.

Ngoài ra, logo của Đại hội lấy cảm hứng từ biểu tượng tòa nhà NHNN, 06 ngọn lửa tượng trưng cho 6 môn thể thao thi đấu. Hình oval lấy cảm hứng từ đồng tiền xu cổ, biểu tượng của ngành Ngân hàng; Logo thể hiện tinh thần đoàn kết và chung sức hướng tới mục tiêu xây dựng ngành Ngân hàng phát triển bền vững vì sự thịnh vượng, phồn vinh của đất nước. Còn chú Mèo Cago mặc trang phục thể thao đỏ, vàng - linh vật Đại hội, thể hiện sự nồng cháy, nhiệt huyết, chiến thắng. Màu vàng thể hiện sự sáng tạo, thịnh vượng.

NAPAS tham dự Đại hội TDTT ngành Ngân hàng lần thứ Nhất, năm 2023 - Ảnh 3.

 Được biết, BTC sẽ trao 100 huy chương Vàng, 100 Bạc, 200 Đồng của Tổng cục TDTT, linh vật Đại hội và tiền thưởng cho các VĐV đạt giải ngay sau khi thi đấu xong các nội dung. Riêng môn bóng đá sẽ trao Cúp Nhất, Nhì, Ba của Ban Tổ chức; Huy chương của Tổng cục TDTT và tiền giải thưởng của Ban tổ chức tại Lễ bế mạc. Bên cạnh đó sẽ có các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và các giải Phụ cho các đoàn tham dự Đại hội. Các giải 1 Nhất, 2 Nhì, 4 Ba toàn Đoàn sẽ được tặng Bằng khen của Thống đốc NHNN, kèm theo Cúp và tiền giải thưởng. Các giải Khuyến khích và giải Phụ sẽ được tặng Bằng khen của Công đoàn NHVN.

Đại hội Thể dục thể thao ngành Ngân hàng kỳ vọng sẽ là sân chơi chung của toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức toàn ngành Ngân hàng; thể hiện tinh thần đoàn kết và sức mạnh chung của ngành Ngân hàng. Đại hội nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nét đẹp văn hóa của các đơn vị, tổ chức tín dụng trong ngành Ngân hàng đến toàn xã hội, với mục đích và thông điệp "Vì sự phát triển của ngành Ngân hàng và sự phồn vinh của đất nước". Đây cũng là sự kiện chính trị quan trọng, lần đầu tiên được tổ chức trên quy mô toàn quốc hướng tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam và kỷ niệm 30 năm thành lập Công đoàn Ngân hàng Việt Nam.

Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null