Điều khoản sử dụng

Kể từ khi ra mắt, chiếc iPhone 14 với nhiều cải tiến và hiệu năng vượt trội đã tạo "sức nóng" lớn tới những người yêu "Táo". Để thỏa "cơn khát" chiếc điện thoại thời thượng này, NAPAS và PAYOO đã phối hợp tung ưu đãi lớn - giảm ngay 1 triệu đồng cho khách hàng mua Iphone 14 thanh toán bằng thẻ NAPAS trên POS của Payoo tại cửa hàng Hoàng Hà trên toàn quốc.

Theo đó, từ ngày 02/11/2022 đến 30/11/2022, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (đơn vị phát triển ví điện tử Payoo) triển khai chương trình: "Giảm ngay 1 triệu đồng khi mua Iphone 14 tại Hoàng Hà Mobile bằng thẻ NAPAS".

photo-1666951409411

Chỉ cần tới cửa hàng Hoàng Hà Mobile gần nhất và mua sắm thỏa thích, khách hàng sẽ được hưởng ngay chương trình khuyến mại, cụ thể như sau:

Mức 01: Giảm ngay 1.000.000VND khi thanh toán bằng thẻ NAPAS trên Payoo POS đối với đơn hàng các dòng Iphone 14 series.

Mức 02: Giảm thêm 5% (Tối đa 200.000VND) cho các đơn hàng còn lại đối với sản phẩm khác.

Mỗi khách hàng/chủ thẻ sẽ được hưởng 01 lần ưu đãi trong thời gian diễn ra chương trình.

Đây là chính sách khuyến mại hấp dẫn được NAPAS và PAYOO triển khai kết hợp với Hoàng Hà Mobile nhà bán lẻ ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam để mang tới cho Khách hàng sản phẩm iphone 14 chính hãng với chi phí ưu đãi và thanh toán tiện lợi nhất.

Khách hàng có thể thực hiện phương thức thanh toán không tiếp xúc chỉ bằng thao tác đưa thẻ NAPAS chạm nhẹ lên POS của Payoo được lắp đặt trên quầy thanh toán tại hệ thống của Hoàng Hà Mobile, ngay lập tức, giao dịch sẽ được ghi nhận mà không cần phải nhập PIN hay ký tên đối với các giao dịch giá trị nhỏ. Thẻ NAPAS còn tăng cường tính an toàn, bảo mật thông tin cho chủ thẻ, phòng tránh các rủi ro giao dịch gian lận, giả mạo do được ứng dụng công nghệ chip hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa do Ngân hàng Nhà nước ban hành và tiêu chuẩn quốc tế EMV Co.,

Sự hợp tác giữa NAPAS - Payoo và Hoàng Hà Mobile là cơ sở giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, thanh toán an toàn, thông minh và tiện lợi hơn, đồng thời góp phần thúc đẩy tiện ích thanh toán không tiền mặt trong tiêu dùng.

Hãy đến ngay các cửa hàng Hoàng Hà Mobile trên toàn quốc để có cơ hội sở hữu các sản phẩm công nghệ đẳng cấp tại Hoàng Hà Mobile với mức giá cực tốt cùng khuyến mãi hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng xem TẠI ĐÂY

Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null