Điều khoản sử dụng

Tiếp nối các chương trình ưu đãi cho khách hàng khi chi tiêu, thanh toán qua thẻ NAPAS được triển khai gần đây, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp với các đối tác triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua sắm tại chuỗi cửa hàng thời trang thể thao của thương hiệu Li-Ning từ 31/10/2023 đến hết ngày 15/12/2023.

Chạm thẻ NAPAS, nhận ngay ưu đãi lên tới 200K khi mua sắm tại chuỗi cửa hàng Li-Ning - Ảnh 1.

Theo đó, khách hàng khi đến mua sắm giày dép, quần áo và phụ kiện thể thao tại các cửa hàng thuộc thương hiệu Li-Ning trên cả nước sẽ được giảm ngay 15% giá trị hóa đơn mua hàng, tối đa 200.000đ khi thanh toán bằng cách chạm thẻ NAPAS hoặc Mastercard.

Cơ hội để làm mới tủ đồ với những sản phẩm chính hãng từ Li-Ning với mức giá ưu đãi cực hời, khách hàng vui lòng xem chi tiết khuyến mãi và danh sách các cửa hàng Li-Ning triển khai chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY.

Trong những năm gần đây, thói quen chi tiêu, thanh toán không dùng tiền mặt của người dân ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt tại các đô thị lớn. Phương thức thanh toán qua thẻ NAPAS không chỉ mang đến sự tiện lợi, tốc độ và tính an toàn, mà qua đó, khách hàng còn được tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn được triển khai bởi NAPAS và các đối tác.

Thẻ NAPAS là thẻ thanh toán do các Ngân hàng và Công ty Tài chính Việt Nam phát hành theo tiêu chuẩn VCCS của NAPAS, phù hợp với Tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa của NHNN và tiêu chuẩn quốc tế EMV Co.. Thẻ NAPAS được ứng dụng công nghệ chip hiện đại, an toàn, thuận tiện, giúp phòng tránh rủi ro gian lận, giả mạo. Đến nay, NAPAS đã phối hợp với 47 Ngân hàng và 4 Công ty Tài chính triển khai các dòng sản phẩm thẻ gồm thẻ ghi nợ nội địa, thẻ trả trước, thẻ tín dụng nội địa, thẻ kép tích hợp tính năng của thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng nội địa trong cùng 1 phôi thẻ vật lý.

Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null