09/11/2021

HOÀN TỚI 50% CHO THUÊ BAO DI ĐỘNG VIETTEL KHI NẠP TIỀN QUA VPBANK NEO

Từ ngày 1/11/2021 - 15/12/2021, công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp VPBank triển khai chương trình khuyến mãi "Giờ vàng - Nạp là hoàn" với ưu đãi hấp dẫn hoàn tới 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao di động Viettel khi nạp tiền qua VPBank NEO.

​Với chương trình này, khách hàng thực hiện giao dịch nạp tiền cho thuê bao di động của mạng Viettel trên VPBank NEO sẽ được hoàn 50% giá trị giao dịch, tối đa 30.000 đồng/ giao dịch. Tổng ngân sách dành cho chương trình lên đến 270.000.000 VND. 

Trong khung giờ vàng từ 12h-16h tất cả các ngày trong tuần, 200 giao dịch thành công đầu tiên sẽ nhận được khuyến mãi. Khi khách hàng đủ điều kiện, VPBank sẽ hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của khách hàng tại VPBank, tối đa 5 lần nhận thưởng trong toàn thời gian áp dụng Chương trình.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng khi khách hàng thực hiện giao dịch nạp tiền cho thuê bao di động của mạng Viettel trên VPBank NEO (Phiên bản App/Web) trong phạm vi toàn quốc. Khách hàng xem thông tin chi tiết tại website của VPBANK: https://vpbankonline.vpbank.com.vn/gio-vang-nap-la-hoan-vpbank/?utm_source=Facebookpost&utm_medium=click&utm_campaign=tnxviettel


CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN QUỐC GIA
VIỆT NAM - NAPAS

National Payment Corporation of Vietnam