Điều khoản sử dụng

Hà Nội, ngày 4/04/2023, nằm trong kế hoạch thúc đẩy phát triển Thẻ tín dụng nội địa trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) đã phối hợp Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (SACOMBANK) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số NEXTPAY chính thức "ra mắt" dòng thẻ tín dụng liên kết SACOMBANK NEXTPAY NAPAS nhằm gia tăng hiệu quả hỗ trợ tài chính cho đối tác, khách hàng.

Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt và phổ cập tài chính toàn diện là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước đặc biệt quan tâm trong những năm qua. Với vai trò đơn vị xây dựng hạ tầng thanh toán quốc gia, từ năm 2021, NAPAS đã phối hợp các tổ chức thành viên ra mắt các dòng sản phẩm thẻ chip nội địa tuân thủ tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa của NHNN nhằm mang lại nhiều tiện ích trong thanh toán cho người dân. Trong số đó, thẻ tín dụng nội địa không chỉ là phương tiện thanh toán nhanh chóng, an toàn, mà còn giúp người dân có thể tiếp cận nguồn tín dụng chính thức từ các ngân hàng và công ty tài chính Việt Nam một cách đơn giản, dễ dàng cùng mức chi phí thấp.

Bên cạnh việc tiếp tục mở rộng các đơn vị tham gia phát hành thẻ tín dụng cho người dân, NAPAS đã tăng cường hợp tác với các đối tác mở rộng hệ sinh thái thanh toán và gia tăng tiện ích của thẻ tín dụng nội địa. Tiếp theo sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác giữa NAPAS, SACOMBANK, NEXTPAY hồi tháng 5/2022, đến nay, thẻ tín dụng liên kết SACOMBANK NEXTPAY NAPAS chính thức ra mắt trên thị trường.

photo-1680594147625

Theo đó, thẻ tín dụng liên kết SACOMBANK NEXTPAY NAPAS được thiết kế với đầy đủ tính năng, lợi ích của thẻ tín dụng thông thường, bao gồm: (i) Chi tiêu trước tiền trả sau đối với bất cứ giao dịch thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thanh toán như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, trường học, bệnh viện hay mua sắm tại các website thương mại điện tử, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay....; (ii) Trả góp với lãi suất ưu đãi dành dòng thẻ chi tiêu trong lãnh thổ Việt Nam; (iii) Rút tiền mặt tại hệ thống ATM trên toàn quốc.

Ngoài ra, khách hàng sở hữu thẻ tín dụng liên kết SACOMBANK NEXTPAY NAPAS có đặc quyền chi tiêu trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi tối đa 55 ngày, linh hoạt trả nợ vay với thanh toán dư nợ tối thiểu chỉ 3%/tháng (tối thiểu 100.000 VND); Trả góp lãi suất 0% tại đối tác liên kết và không liên kết của SACOMBANK và NEXPAY; Rút tiền mặt tới 90% hạn mức tại các máy ATM của SACOMBANK và hoặc tại hệ thống ATM của các ngân hàng thành viên NAPAS trên toàn quốc.

Đặc biệt, khi chi tiêu, thanh toán bằng thẻ tín dụng liên kết SACOMBANK NEXTPAY NAPAS, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm từ 30% đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm, làm đẹp, ẩm thực, du lịch và một số đối tác của NEXTPAY. Thông tin chi tiết về lợi ích của thẻ tín dụng SACOMBANK NEXTPAY NAPAS và biểu phí, điều kiện đăng ký phát hành thẻ tín dụng liên kết, khách hàng vui lòng xem tại đây.

Chia sẻ về ý nghĩa của việc hợp tác này, Ông Nguyễn Đăng Hùng, Phó Tổng giám đốc NAPAS cho biết: "Việt Nam là thị trường tiềm năng cho việc phát triển các sản phẩm thẻ thanh toán, góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt và thực hiện chiến lược phổ cập tài chính toàn diện. Phát triển thẻ tín dụng nội địa là một trong số những giải pháp hiệu quả để hiện thực hóa mục tiêu trên. Đặc biệt, với sự ra mắt của dòng sản phẩm thẻ liên kết SACOMBANK NEXTPAY NAPAS dựa trên việc khai thác thể mạnh của các bên, khách hàng sẽ được hưởng những giá trị cộng thêm tốt nhất, đa dạng và nhiều ưu đãi. Qua đó, chúng tôi tin tưởng sản phẩm trong thời gian tới sẽ trở thành công cụ tài chính, thanh toán dễ dàng tiếp cận cho mọi khách hàng, đối tác.

Theo Ngân hàng SACOMBANK, ông Phạm Đức Duy - Giám Đốc Trung tâm Quản lý và Phát triển kinh doanh cá nhân SACOMBANK chia sẻ: "Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi đã, đang và không ngừng nỗ lực trong việc xây dựng hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ ngày càng đa dạng, tận dụng công nghệ tài chính hiện đại để mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thanh toán và quản lý tài chính cá nhân. Hi vọng thẻ tín dụng SACOMBANK NEXTPAY NAPAS sẽ mang đến cho khách hàng của cả hai bên những trải nghiệm ưu việt và độc nhất" .

Đánh giá về hợp tác ba bên, ông Nguyễn Hữu Tuất - Tổng Giám đốc NEXTPAY nhấn mạnh: "Sự ra đời của thẻ tín dụng SACOMBANK NEXTPAY NAPAS là minh chứng cho những nỗ lực của NEXTPAY trong việc phát triển và mở rộng sản phẩm tới khách hàng. Chúng tôi tin rằng, những chiếc thẻ này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp chủ doanh nghiệp đứng vững trong nền kinh tế có nhiều biến động như hiện nay. Với hơn 150.000 khách hàng là doanh nghiệp trên toàn quốc, NEXTPAY sẽ là đối tác lâu dài cùng SACOMBANK và NAPAS tiếp tục đà tăng trưởng này".

Thẻ tín dụng nội địa NAPAS do các ngân hàng và công ty tài chính Việt Nam phát hành. Tiếp nối thành công của việc phát hành thẻ tín dụng liên kết SACOMBANK NEXTPAY NAPAS, trong thời gian tới, NAPAS sẽ tiếp tục đẩy mạnh thúc đẩy hợp tác với các ngân hàng/đối tác để cung cấp cho thị trường các sản phẩm thanh toán hiện đại, đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc đối tượng người dùng và thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Thông tin về NAPAS:

Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) đang quản trị và vận hành hệ thống chuyển mạch tài chính kết nối liên thông hơn 19.600 máy ATM, gần 360.000 máy POS phục vụ hơn 120 triệu thẻ của 62 Tổ chức thành viên là Ngân hàng và Công ty tài chính…. Trong vai trò là đơn vị cung ứng hạ tầng thanh toán bán lẻ cho nền kinh tế, NAPAS đã và đang phối hợp với các ngân hàng, trung gian thanh toán, đối tác trong nước và quốc tế cung cấp ra thị trường các dịch vụ thanh toán đa tiện ích thông qua thẻ, tài khoản ngân hàng, tài khoản mobile money, mã VietQR, thiết bị di động, góp phần đa dạng hóa hệ sinh thái thanh toán không dùng tiền mặt ở Việt Nam.

Thẻ NAPAS được ứng dụng công nghệ chip hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa do Ngân hàng Nhà nước ban hành và tiêu chuẩn quốc tế EMV Co., giúp gia tăng tính an toàn, bảo mật thông tin cho chủ thẻ, phòng tránh các rủi ro giao dịch gian lận, giả mạo. Với ưu điểm của dòng sản phẩm thẻ chip không tiếp xúc (contactless), chủ thẻ chỉ cần đưa thẻ chạm nhẹ trên thiết bị chấp nhận thanh toán (POS) để hoàn tất giao dịch mà không cần phải nhập PIN hay ký tên đối với các giao dịch giá trị nhỏ.

Thông tin về SACOMBANK: 

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (SACOMBANK) có hơn 32 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hang. SACOMBANK hiện sở hữu mạng lưới gần 570 điểm giao dịch tại 52 tỉnh thành Việt Nam và hai nước Lào, Campuchia; Về sản phẩm – dịch vụ, SACOMBANK là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai hàng loạt sản phẩm dịch vụ công nghệ cao như thanh toán bằng cách quét mã QR hoặc Tap to phone, phát hành thẻ chip nội địa EMV, xác thực tài khoản trực tuyến bằng eKYC,…Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thanh toán, SACOMBANK đang tích cực phối hợp cùng các đối tác nhằm nâng cao hiệu quả giao dịch, mở rộng đối tượng khách hàng.

Thông tin về NEXTPAY và hệ sinh thái Next360: 

NEXTPAY là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số toàn diện, là một trong các công ty Fintech hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử dành cho các doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thương mại điện tử và chuyển đổi số NEXTPAY cung cấp cho doanh nghiệp hơn 20 sản phẩm chuyển đổi số với 3 lĩnh vực chính: Giải pháp quản lý doanh nghiệp; Giải pháp quản lý kinh doanh; Giải pháp thanh toán, tài chính.

Next360 là một giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số toàn diện hoàn toàn, được thiết kế để giúp các công ty chuyển đổi kỹ thuật số và phát triển lợi nhuận của họ. Đây là sản phẩm của công ty tập đoàn chuyển đổi số NEXTPAY – Trực thuộc Tập đoàn NextTech. Next360 mang lại lợi ích về giải pháp thanh toán & tài chính toàn diện nhắm đến đối tượng là doanh nghiệp vừa và nhỏ với chi phí rất tiết kiệm sử dụng cho 20 sản phẩm chuyển đổi số trên 4 ngành kinh doanh chính ở lĩnh vực phân phối. Tin tức liên quan

Tin tức - Sự kiện

NAPAS tham gia Ngày chuyển đổi số

25/04/2024 18:32

Tin tức - Sự kiện

NAPAS tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2024

05/04/2024 11:28

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null