Điều khoản sử dụng

Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp với Công ty TNHH Woowa Brothers Việt Nam (BAEMIN) triển khai chương trình ưu đãi “Order thả ga – Nhận 175k từ NAPAS” để dành tặng khách hàng mã giảm giá “NAPAS35” trị giá 35.000 VND khi thanh toán đơn hàng bằng thẻ NAPAS trên ứng dụng đặt đồ ăn uống BAEMIN.

Chương trình tặng mã giảm giá cho khách hàng sử dụng thẻ NAPAS đã lưu thông tin trên ứng dụng BAEMIN để thanh toán khi đặt đồ ăn có giá trị tối thiểu 100.000 VNĐ/ đơn hàng (không bao gồm phí giao hàng). Đồng thời, khách hàng được nhận tối đa 05 lần mã giảm giá trong chương trình. Thời gian áp dụng từ nay đến khi hết số lượng mã giảm giá của Chương trình và hạn cuối đến ngày 15/12/2021.

Để thanh toán với mã giảm giá của NAPAS trên ứng dụng đặt đồ ăn BAEMIN, khách hàng có thể thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: chọn món mà bạn muốn đặt với giá trị từ 100.000 VND trên ứng dụng BAEMIN.
  • Bước 2: thanh toán đơn hàng bằng Thẻ NAPAS/ NAPAS Card đã lưu.
  • Bước 3: nhập mã giảm NAPAS35.
  • Bước 4: tiến hành đặt hàng, hoàn tất.

Trong trường hợp chưa từng lưu thẻ NAPAS trên BAEMIN, khách hàng thực hiện  theo các bước sau:

  • Bước 1: chọn món mà bạn muốn đặt với giá trị bất kỳ trên ứng dụng BAEMIN,
  • Bước 2: chọn hình thức thanh toán Thẻ NAPAS/NAPAS CARD và chọn Lưu thông tin thẻ.
  • Bước 3: nhập thông tin Thẻ NAPAS/NAPAS CARD và hoàn thành đơn hàng.
  • Bước 4: thẻ NAPAS của bạn đã được lưu và các đơn hàng tiếp theo với giá trị từ 100.000 VND sẽ được áp dụng giảm giá 35.000 VND khi nhập mã NAPAS35.

Thông tin chi tiết, khách hàng tham khảo tại trang: https://baemin.onelink.me/jjXg/napas hoặc tham khảo trực tiếp trên Ứng dụng (App) BAEMIN.

Thẻ NAPAS là thẻ thanh toán do NAPAS phối hợp các ngân hàng triển khai. Thẻ NAPAS được sử dụng để thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,….nơi có lắp đặt thiết bị chấp nhận thẻ; thanh toán trực tuyến tại các website của các đơn vị cung cấp dịch vụ hay rút tiền mặt tại máy ATM.

Theo quy định tại Thông tư 41/TT-NHNN của NHNN ban hành ngày 31/12/2018 về lộ trình chuyển đổi thẻ chip, đến thời hạn 31/12/ 2021, 100% thẻ đang lưu hành sẽ phải tuân thủ tiêu chuẩn về thẻ chip nội địa. Do đó, NAPAS hiện đang tích cực hỗ trợ các ngân hàng chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip cho khách hàng nhằm tăng cường tính năng an toàn, bảo mật thông tin, phòng tránh rủi ro sao chép thông tin thẻ và ăn cắp tiền trong tài khoản của khách hàng.

 


Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing