Điều khoản sử dụng

Ngày 13/10/2023, Hội nghị Khách hàng 2023 của NAPAS đã diễn ra thành công tại tỉnh Quảng Nam. Sự kiện là dịp tri ân, vinh danh các Tổ chức Thành viên (TCTV) là các đơn vị Trung gian Thanh toán (TGTT) đã có những đóng góp quan trọng đối với sự tăng trưởng các giao dịch qua hệ thống NAPAS trong thời gian vừa qua, hướng tới sự phát triển và hợp tác bền chặt của các đơn vị trong giai đoạn tiếp theo.

Sự kiện có sự tham dự của các thành viên Ban lãnh đạo NAPAS cùng đại diện lãnh đạo của hơn 40 TGTT trong mạng lưới thành viên của NAPAS.

NAPAS tổ chức Hội nghị Khách hàng 2023 - Ảnh 1.

Lãnh đạo NAPAS và các đơn vị Trung gian thanh toán tham dự Hội nghị Khách hàng 2023

Hội nghị đã tổng kết, đánh giá một số kết quả tiêu biểu của NAPAS và các đơn vị TGTT đã đạt được trong thời gian qua trước tình hình nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, thách thức. Theo số liệu thống kê qua hệ thống NAPAS từ tháng 7/2022 đến hết tháng 6/2023, tổng số lượng và giá trị giao dịch của các dịch vụ NAPAS cùng các TGTT triển khai đạt 52,4 triệu giao dịch, tổng giá trị giao dịch đạt 41,5 nghìn tỷ đồng. Một số hoạt động nổi bật của NAPAS với đơn vị TGTT trong năm qua có thể kể đến như công tác triển khai thí điểm VietQR thanh toán, mở rộng hình thức thanh toán điện tử trong các lĩnh vực giao thông, giáo dục,...Bên cạnh đó, NAPAS cũng đã phối hợp với các đơn vị TGTT tổ chức nhiều chương trình ưu đãi thúc đẩy khách hàng chi tiêu, thanh toán không tiền mặt.

Các kết quả nói trên không chỉ xuất phát từ nội lực của mỗi tổ chức, mà phải kể đến sự phối hợp, hợp tác hiệu quả của các TGTT năng động, tích cực với tinh thần sáng tạo đổi mới, chuyển đổi số cùng thị trường.

Trong vai trò là đơn vị cung cấp hạ tầng chuyển mạch tài chính và thanh toán bán lẻ quốc gia, NAPAS cũng đã mở rộng kết nạp thêm 05 tổ chức thành viên TGTT, nâng tổng số thành viên TGTT lên 46/51 đơn vị. Bên cạnh đó, NAPAS đã không ngừng nghiên cứu, triển khai ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, bắt kịp xu hướng thanh toán trên thế giới về thanh toán di động, công nghệ số hóa điểm chấp nhận thanh toán, số hóa thẻ,... góp phần cùng với các TGTT mang đến các sản phẩm, dịch vụ thanh toán hiện đại, sáng tạo và an toàn cho mọi khách hàng.

Phát biểu tại Hội nghị Khách hàng 2023, ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị NAPAS nhấn mạnh:"Với những cơ hội cùng những thách thức trong giai đoạn sắp tới, NAPAS cam kết tiếp tục đồng hành cùng các Tổ chức thành viên trong triển khai các giải pháp thanh toán số hiện đại, an toàn thúc đẩy tăng trưởng dịch vụ. Cùng với đó, NAPAS cũng sẽ tăng cường phối hợp triển khai các chương trình truyền thông marketing nhằm nâng cao nhận thức và khuyến khích, thúc đẩy thói quen sử dụng thanh toán không dùng tiền mặt của người dân cũng như mở rộng hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt."

NAPAS tổ chức Hội nghị Khách hàng 2023 - Ảnh 2.

Lãnh đạo NAPAS trao giải cho Đại diện MOMO

Trong khuôn khổ của hội nghị, NAPAS đã tổ chức Lễ vinh danh các hạng mục giải thưởng cho các đơn vị TGTT xuất sắc. Trong đó, giải thưởng được xây dựng và đánh giá dựa trên các tiêu chí như TGTT dẫn đầu về tổng giá trị giao dịch, TGTT dẫn đầu về giá trị giao dịch dịch vụ Thanh toán trực tuyến, TGTT dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số dịch vụ và TGTT năng động.

Các hạng mục giải thưởng của Lễ vinh danh các TGTT xuất sắc do NAPAS trao tặng gồm:

I. Giải TGTT dẫn đầu về tổng giá trị giao dịch - Member of the year

1. Trung gian thanh toán Kim cương: Công ty Cổ phần Dịch vụ di động trực tuyến (MOMO).

2. Trung gian thanh toán Bạch kim: Tổng công ty dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn công nghiệp - Viễn thông quân đội.

3. Trung gian thanh toán Vàng: Công ty cổ phần Zion.

II. Giải TGTT dẫn đầu về doanh số dịch vụ Thanh toán trực tuyến - Leading Mamber in E-Commerce Volume

1. Trung gian thanh toán Kim cương: Tổng Công ty dịch vụ số Viettel - Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quan đội.

2. Trung gian thanh toán Bạch kim: Công ty cổ phần trực tuyến và dịch vụ thương mại OnePay.

3. Trung gian thanh toán Vàng: Công ty Cổ phần Thanh toán điện tử VNPT Epay.

III. Giải TGTT dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số dịch vụ - Leading Member in Volume Growth:

- Công ty Cổ phần Cổng Trung gian Thanh toán Ngân Lượng

IV. Giải TGTT năng động – Dynamic Member:

1. Công ty Cổ phần Viễn thông FPT

2. Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim

3. Công ty Cổ phần Dịch vụ Epay

4. Công ty Cổ phần OneFin Việt Nam

5. Công ty TNHH Galaxy Pay

Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null