Điều khoản sử dụng

Ngày 23/5/2023, tại chuỗi sự kiện Nhà ngân hàng tương lai năm 2023 do Vụ Truyền thông NHNN phối hợp Học viện Ngân hàng tổ chức, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) đã triển khai nhiều hoạt động giới thiệu, trải nghiệm các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt đến với đông đảo giới trẻ thủ đô Hà Nội

Chuỗi sự kiện truyền thông giáo dục tài chính "Nhà ngân hàng tương lai năm 2023" được tổ chức nhằm góp phần hiện thực hóa các mục tiêu của Chính phủ tại Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia, các Đề án của Chính phủ và góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt. Đây cũng là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay về truyền thông giáo dục tài chính dành cho sinh viên và giới trẻ và không chỉ dành riêng cho sinh viên ngành ngân hàng mà còn rất nhiều sinh viên các trường Đại học khác, nhiều lĩnh vực khác nhau. Thông qua các hoạt động của chương trình, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức, kỹ năng về tài chính – ngân hàng như cách tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, thanh toán không dùng tiền mặt, vay vốn, tiết kiệm…

Phát biểu khai mạc tại sự kiện Vòng chung kết cuộc thi Nhà ngân hàng tương lai, Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Kim Anh nhấn mạnh: "Chương trình nhằm tạo sân chơi cho các sinh viên có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo, kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề. Đồng thời, cũng giúp các sinh viên có cơ hội tiếp cận với các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, từ đó, có thể học hỏi và phát triển bản thân để trở thành những nhà lãnh đạo ngân hàng tương lai"

NAPAS thúc đẩy truyền thông giới thiệu các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt tại chuỗi sự kiện “Nhà ngân hàng tương lai năm 2023" - Ảnh 1.

Tham gia chương trình triển lãm Ngân hàng GenZ, NAPAS đã có cơ hội tiếp xúc với hàng nghìn bạn sinh viên và khách tham gia sự kiện, mang tới những trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt qua nhiều phương thức như tài khoản ngân hàng hay mã VietQR. Với mục đích thúc đẩy và phổ biến rộng rãi thói quen không sử dụng tiền mặt qua phương thức quét mã VietQR, NAPAS đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị và bổ ích như check-in tại quầy, đố nhanh có thưởng. Đặc biệt, mỗi cá nhân tham gia đều có cơ hội được trực tiếp in móc khóa chứa mã VietQR cá nhân trong thời gian ngắn. Nhiều bạn sinh viên đã tỏ rõ sự hào hứng và thích thú với những hoạt động trên, có những bạn đã tạo nhiều mã VietQR cho cả bạn bè và người thân. Dịch vụ chuyển nhanh NAPAS247 bằng mã VietQR với các tính năng nổi trội như kết nối liên ngân hàng, chuyển tiền mọi lúc mọi nơi mà không cần phải nhập thông tin tài khoản được nhiều người tham gia đánh giá cao bởi tính tiện lợi cho các giao dịch hàng ngày.

Chương trình Nhà ngân hàng tương lai gồm chuỗi sự kiện hội tụ đầy đủ các yếu tố hấp dẫn, mới mẻ, sáng tạo và thu hút giới trẻ. Không chỉ cung cấp các kiến thức, kỹ năng về tài chính ngân hàng, đầu tư, khởi nghiệp… thông qua cuộc thi "Nhà ngân hàng tương lai 2023" hay chương trình talkshow "GenZ khởi nghiệp trong kỷ nguyên số", chuỗi sự kiện còn mang đến cho các bạn trẻ trải nghiệm sử dụng các tiện ích, sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại tại chương trình triển lãm "Ngân hàng GenZ".

NAPAS thúc đẩy truyền thông giới thiệu các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt tại chuỗi sự kiện “Nhà ngân hàng tương lai năm 2023" - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện còn lan tỏa mạnh mẽ tới các bạn trẻ về nỗ lực và nghị lực sống qua phần trò chuyện với thầy giáo Hùng tí hon (Trung tâm Nghị lực sống). Lòng nhân ái, sự sẻ chia cũng được truyền tải tới giới trẻ thông qua việc trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó, hỗ trợ chương trình an sinh xã hội "Ngày chủ nhật yêu thương" của Ủy ban xã hội của Quốc hội và khu vực Siêu thị sinh viên miễn phí.

NAPAS thúc đẩy truyền thông giới thiệu các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt tại chuỗi sự kiện “Nhà ngân hàng tương lai năm 2023" - Ảnh 3.

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của gần 30 đơn vị là các ngân hàng, công ty tài chính, công ty chứng khoán và các đơn vị trung gian thanh toán. Đáng chú ý, với sự tham dự của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng như ca sỹ Mono Việt Hoàng, Suni Hạ Linh, MC Thành Trung, nghệ sỹ Thanh Hương, Anh Đức… cũng góp phần làm chuỗi sự kiện được giới trẻ hào hứng đón chờ.

Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null