Điều khoản sử dụng

Từ ngày 19/11/2021 đến hết ngày 15/12/2021, công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) triển khai chương trình khuyến mãi “Tặng ngay 50% tối đa 60.000 VNĐ khi nạp tiền điện thoại trên app TPBank”.

Với chương trình này, khách hàng mở mới tài khoản thanh toán tại TPBANK sẽ được hoàn 50% giá trị giao dịch, tối đa 60.000 đồng/ giao dịch nạp tiền cho thuê bao di động trên app TPBank Mobile. Chương trình áp dụng cho các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Beeline/Gmobile với tổng ngân sách ưu đãi lên đến 660.000.000 VND.

Với mỗi giao dịch thành công và đáp ứng điều kiện của chương trình, khách hàng sẽ được hoàn tối đa 60.000 VND vào tài khoản thanh toán. Mỗi Khách hàng chỉ được nhận thưởng 01 lần trong toàn thời gian áp dụng. Chương trình không áp dụng giá trị nạp tối thiểu và có thể sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết ngân sách.

Chương trình chỉ áp dụng cho những khách hàng mở mới tài khoản thanh toán tại TPBANK từ ngày 01/09/2020 đến hết thời gian khuyến mãi và thực hiện giao dịch có biến động giảm số dư lần đầu trên app TPBANK qua hệ thống NAPAS.

Nhằm thúc đẩy và khuyến khích khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt, NAPAS luôn tích cực phối hợp với các đối tác thực hiện các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, góp phần tạo thói quen của người dân và nâng cao hiệu quả các hoạt động kinh tế, đồng thời thực hiện các mục tiêu của Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt giai đoạn 2021 – 2025 của Chính phủ. 


Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing