Điều khoản sử dụng

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận tiện và an toàn trong hai tháng cuối cùng của năm 2021, NAPAS cùng với LAZADA đồng hành triển khai nhiều Chương trình khuyến mãi lớn.

Theo đó, các Khách hàng thu thập thành công Phiếu khuyến mại NAPAS tại mục Mã giảm giá trên Hệ thống Lazada và thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến bằng Thẻ NAPAS sẽ được:

Giảm 20%, tối đa 50.000 VND cho các khách hàng thu thập Phiếu giảm giá NAPAS và thực hiện thành công giao dịch thanh toán trực tuyến cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa/ dịch vụ (chưa bao gồm phí vận chuyển) từ 50.000 VND (Bằng chữ: Năm mươi nghìn đồng) trở lên trong thời gian áp dụng từ 05/11 – 25/12. Chương trình dành cho thực phẩm và mặt hàng thiết yếu hỗ trợ Covid.

Giảm giá 10% tối đa 500.000 VND (Năm trăm nghìn đồng) cho các khách hàng thu thập Phiếu giảm giá NAPAS và thực hiện thành công giao dịch thanh toán trực tuyến cho đơn hàng có tổng giá trị hàng hóa/ dịch vụ (chưa bao gồm phí vận chuyển) từ 3.000.000 VND (Bằng chữ: Ba triệu đồng) trở lên từ 11/11 – 25/12. Chương trình chỉ áp dụng cho ngành hàng điện tử.

Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng xem Tại đây!

Phiếu giảm giá cần được sử dụng trong thời gian diễn ra chương trình. Áp dụng cho các chủ thẻ NAPAS. Mỗi tài khoản Lazada và thẻ Napas chỉ được hưởng ưu đãi 01 lần cho mỗi chương trình trong tháng. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách khuyến mãi.

Chương trình khuyến mãi dự kiến kéo dài từ ngày 05/11/2021 đến hết ngày 25/12/2021, hoặc có thể kết thúc sớm hơn thời điểm dự kiến khi hết ngân sách giảm giá.


Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing