Điều khoản sử dụng

Mừng xuân Quý Mão 2023, Báo Nhân dân đã trao tặng gần 30 nghìn tờ báo Xuân cho các cán bộ, chiến sĩ biên giới, hải đảo đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) cùng nhiều doanh nghiệp, ngân hàng vinh dự được đồng hành và góp sức cùng chương trình ý nghĩa này.

Buổi lễ phát hành và trao tặng báo Xuân Nhân dân Quý Mão 2023 có  sự góp mặt của đại diện các đơn vị nhận báo Xuân gồm:  Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Tư lệnh Hải quân, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Bộ Tư lệnh Quân khu I, Bộ Tư lệnh Quân khu II, Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam....đại diện các Tỉnh ủy, Thành ủy, các bộ, ban, ngành.

Ngoài ra, còn có đại diện các đơn vị đồng hành như Công ty Cổ phần thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam,  các doanh nghiệp và nhiều đại biểu, khách mời khác.

NAPAS đồng hành cùng báo Nhân dân trao tặng báo Xuân Quý Mão 2023 cho cán bộ, chiến sĩ biên giới, hải đảo - Ảnh 1.

Đại diện NAPAS và các nhà tài trợ tại Lễ phát hành và trao báo Xuân Nhân dân Quý Mão 2023

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng biên tập báo Nhân Dân ông Lê Quốc Minh gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, tổ chức, ngân hàng đã đồng hành hiện thực hóa nghĩa cử cao đẹp này. Ông chia sẻ:  "Những gì chúng tôi làm được rất nhỏ nhoi so với những cống hiến của các chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ Tổ quốc nơi biên cương, hải đảo xa xôi. Tờ Báo Nhân Dân số Tết chỉ là món ăn tinh thần góp thêm vào trong đời sống của các chiến sĩ".

Năm nay, cùng với sự góp sức của các nhà tài trợ như NAPAS, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Công ty Phát hành báo chí Trung ương, Báo Nhân Dân đã tặng gần 30 nghìn số báo Tết Quý Mão 2023 đến Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Tư lệnh Hải quân, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Bộ Tư lệnh Quân khu I, Bộ Tư lệnh Quân khu II, Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam... để chuyển đến các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc nơi đảo xa, vùng biên cương của đất nước. 

NAPAS đồng hành cùng báo Nhân dân trao tặng báo Xuân Quý Mão 2023 cho cán bộ, chiến sĩ biên giới, hải đảo - Ảnh 2.

Thông qua hoạt động nói trên, NAPAS rất vinh dự được cùng các Nhà tài trợ gửi tặng những món quà Xuân ý nghĩa, thiết thực cho các chiến sĩ. Đây cũng thể hiện sự chia sẻ, tri ân đối với những vất vả, hy sinh và đóng góp thầm lặng của các anh trong công việc canh gác ngày đêm nơi biên cương, biển, hải đảo Tổ quốc, giúp mang lại sự bình yên cho đất nước.

Số báo Nhân dân Tết Xuân Quý Mão 2023 là tư liệu phong phú, cung cấp bức tranh toàn cảnh về tình hình đất nước trong năm vừa qua, với những nội dung bao trùm nhiều lĩnh vực với các bài phỏng vấn của các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước cũng như lãnh đạo các bộ, ngành, tỉnh, thành phố và các doanh nghiệp, bên cạnh những nội dung văn học nghệ thuật, thể thao. Đây là món quà Xuân ý nghĩa cho các cán bộ chiến sĩ đang công tác nơi biên giới hải đảo, đón Tết xa gia đình. 

Tin tức liên quan

${e3h63as8dg.zoneName}

${e3h63as8dg.title}

${e3h63as8dg.stringDate}

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

${e3h63as8dg.stringDate}

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

12/05/2022

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

12/05/2022

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

12/05/2022

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null