Điều khoản sử dụng

Dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 đang đến gần, trước nỗi lo của nhiều người dân về việc tăng giá vé máy bay, Hãng hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) triển khai chương trình “Bay lễ chào hè – ngập tràn ưu đãi” với ưu đãi giảm giá lên đến 20% giá vé khi thanh toán bằng thẻ NAPAS. Đặc biệt, ưu đãi áp dụng cả giai đoạn các ngày nghỉ lễ nhằm mang đến ưu đãi lớn cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân trong kì nghỉ lễ dài năm nay.

Theo đó, từ nay đến 23/4/2023, khách hàng thực hiện đặt vé và thanh toán bằng thẻ NAPAS cho 01 khách trở lên sẽ được giảm 20% giá vé trên các đường bay khứ hồi giữa Vinh đi Buôn Mê Thuật/Đà Lạt; Hải Phòng đi Đà Năng, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Quốc và Tp. Hồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuật, Pleiku, Đồng Hới, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Huế.

Đối với các đường bay nội địa còn lại (không bao gồm đường bay Hà Nội – Sài Gòn và các đường bay Côn Đảo), Bamboo Airways áp dụng giảm 10% giá vé khi thanh toán bằng thẻ NAPAS cho nhóm từ 2 khách trở lên.

Chương trình giá vé ưu đãi áp dụng cho các hạng vé Economy Savermax và Economy Saver với thời gian bay trong giai đoạn từ 17/4 đến 15/5/2023.

Mua vé máy bay BambooAirways bằng thẻ NAPAS được giảm giá lên đến 20% giá vé vào dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 - Ảnh 1.

Trên các đường bay khứ hồi giữa Việt Nam đi Singapore, Thái Lan, Bamboo Airways áp dụng giảm 20% khi khách hàng sử dụng thẻ NAPAS mua từ 1 khách. Chương trình áp dụng cho hạng vé Economy Saver với thời gian bay từ 17/4 đến 15/5/2023.

Khách hàng có thể sử dụng thẻ NAPAS để mua vé máy bay trên tất cả các kênh bán chính thức của Bamboo Airways và mức giảm giá chỉ áp dụng trên giá vé cơ sở, không áp dụng với thuế, phí và phụ thu. Chương trình có thể kết thúc sớm trước thời hạn khi số lượng chỗ khuyến mãi của chương trình đã bán hết.

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài của Bamboo Airways khi cần hỗ trợ giải đáp thông tin hoặc xem chương trình chi tiết Tại đây.

Thẻ nội địa NAPAS (gọi tắt là Thẻ NAPAS) là thẻ thanh toán do các Ngân hàng Việt Nam và Công ty Tài chính phát hành, số thẻ được bắt đầu bằng mã tổ chức phát hành thẻ 9704 do Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cấp. Thẻ được triển khai theo Tiêu chuẩn VCCS tại Bộ Quy định Tổ chức thành viên NAPAS, phù hợp với Tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa của NHNN và Tiêu chuẩn quốc tế EMV. Giao dịch thẻ chip an toàn, thuận tiện; công nghệ chip hiện đại giúp phòng tránh rủi ro gian lận, giả mạo.

Hiện nay, NAPAS đã phối hợp các đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm thẻ thanh toán gồm thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, thẻ tín dụng nội địa và thẻ kép đa tính năng (thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng nội địa tích hợp trong 1 phôi thẻ vật lý). Trong những năm gần đây, xu hướng của người dùng đã chuyển từ thói quen sử dụng thẻ để rút tiền mặt tại ATM, thay vào đó là thanh toán trực tiếp trên thiết bị thanh toán (POS) tại các cửa hàng, siêu thị, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm,... hay đặt hàng trên trang thương mại điện tử.

Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null