Điều khoản sử dụng

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi cùng cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá tiết kiệm trong những tháng cuối năm 2023, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) đã phối hợp Lazada triển khai chương trình “Tính năng thông minh – Nhập thẻ 1 lần, thanh toán nhiều lần” với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mua sắm thả ga, tiết kiệm tới 20% cùng NAPAS & LAZADA - Ảnh 1.

Theo đó, từ ngày 09/09/2023, khách hàng thu thập thành công Phiếu giảm giá tại mục "Mã giảm giá" trên Ứng dụng Lazada và thực hiện thanh toán bằng thẻ NAPAS qua Cổng thanh toán điện tử NAPAS sẽ được:

- Giảm 20% tối đa 30.000 VNĐ cho đơn hàng từ 50.000 VNĐ cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng phương thức thanh toán bằng thẻ NAPAS.

- Giảm 10% tối đa 50.000 VNĐ cho đơn hàng từ 150.000 VNĐ cho khách hàng có đơn hàng đầu tiên thanh toán bằng thẻ NAPAS trong tháng.

Chương trình kéo dài đến hết ngày 14/12/2023 hoặc kết thúc khi thực hiện hết ngân sách, tuỳ theo thời điểm nào đến trước. Khung giờ thu thập mã giảm giá sẽ vào lúc 0h các ngày đặc biệt của Mega Campaign & 9h sáng hàng ngày, được cập nhật liên tục trên ứng dụng Lazada. Phiếu giảm giá cần được sử dụng trong ngày sau khi thu thập và mỗi khách hàng chỉ được sử dụng 1 phiếu giảm giá trong 1 tháng. Thể lệ chi tiết, vui lòng xem thêm Tại đây.

Thẻ NAPAS do các ngân hàng và công ty tài chính Việt Nam phát hành. Đến nay, NAPAS đã triển khai ra thị trường các dòng sản phẩm thẻ thanh toán bao gồm thẻ trả trước, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng nội địa. Với công nghệ chip hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa của Ngân hàng Nhà nước ban hành và Tiêu chuẩn quốc tế EMV, thẻ NAPAS là phương thức thanh toán thuận tiện, nhanh chóng và an toàn cho mọi khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như gia tăng trải nghiệm khi thanh toán tại các điểm bán hàng hay trực tuyến.

Thông qua các chương trình ưu đãi phối hợp với đối tác triển khai, NAPAS mong muốn thúc đẩy hơn nữa thói quen thanh toán không dùng tiền mặt của người dân, góp phần thúc đẩy phát triển thanh toán số nói riêng và chuyển đổi số quốc gia nói chung.

Lazada Việt Nam (lazada.vn) là 1 trong những trang thương mại điện tử hàng đầu với gần 3.000 nhà cung cấp và 500.000 sản phẩm khác nhau. Hoạt động của Lazada hướng tới mục tiêu trở thành siêu thị trực tuyến lớn nhất, qua đó mang tới cho người mua mức giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null