Điều khoản sử dụng

Từ ngày 20/10/2022 đến hết ngày 20/3/2023, chủ thẻ NAPAS khi chi tiêu, mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại Hàn Quốc sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền 20% cho các giao dịch có hóa đơn tối thiểu từ 500 nghìn đồng, số tiền hoàn trả tối đa lên tới 1 triệu đồng.

Chương trình "NAPAS trong tay, khám phá ngay Hàn Quốc" do Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp Công ty Thẻ BC Card - Hàn Quốc (BC Card) triển khai nhằm mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi sử dụng thẻ nội địa NAPAS để chi tiêu không chỉ trong nước mà còn khi đi du lịch, công tác ở nước ngoài.

Theo đó, chủ thẻ nội địa NAPAS sẽ được hoàn tiền khi thực hiện giao dịch thanh toán tại các các điểm chấp nhận thanh toán trong mạng lưới của BC Card tại hệ thống miễn thuế Shilla, cửa hàng lưu niệm Hwachang Tosan, Donghwang Tosan, cửa hàng hoàn thuế C & C, siêu thị Lotte – Lotte Mart, cửa hàng của Huyndai (Huyndai Premium Outlet/ Department Store). Đây cũng chính là những địa điểm có đông du khách Việt ghé thăm và mua sắm khi đến Hàn Quốc.

Chương trình áp dụng cho chủ thẻ nội địa NAPAS của 12 ngân hàng Agribank, BIDV, VietinBank, TPBank, ABBANK, Nam A Bank, Viet Capital Bank, MB, SHB, Sacombank, Co-opBankvà VIB. Chủ thẻ NAPAS sẽ được nhận ưu đãi 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Khám phá Hàn Quốc – NAPAS ưu đãi hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng cho du khách Việt - Ảnh 1.

Trong xu hướng quay trở lại của các hoạt động du lịch hậu covid cùng với giai đoạn cao điểm du lịch Hàn Quốc của người Việt Nam (từ tháng 10 đến tháng 3 hàng năm), chương trình ưu đãi của NAPAS giúp mang lại cho khách hàng các lợi ích thiết thực bên cạnh trải nghiệm thanh toán thuận tiện, nhanh chóng và an toàn với thẻ nội địa NAPAS.

BC Card là công ty phát hành thẻ hàng đầu và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm số hóa cũng như các sản phẩm thanh toán hiện đại có tính bảo mật cao trên thị trường Hàn Quốc. Tính đến đầu năm 2022, BCCard đã phát hành 35 triệu thẻ và mạng lưới chấp nhận thanh toán gồm 3.3 triệu điểm trải dài khắp Hàn Quốc. Trong số đó, gần 70% điểm chấp nhận thanh toán của BC Card tại các khu vực trọng điểm đều đã có nhận diện thanh toán NAPAS để thuận lợi cho du khách Việt Nam khi thăm quan, mua sắm hàng hóa, dịch vụ và thanh toán bằng các phương thức điện tử.

Theo kế hoạch, dự kiến đến cuối năm 2022 sẽ có hơn 20 Tổ chức thành viên của NAPAS hoàn thành triển khai thanh toán thẻ nội địa NAPAS và phương thức quét mã VietQR tại Hàn Quốc. Danh sách 20 đơn vị gồm Agribank, BIDV, VietinBank, MB, Sacombank, TPBank, Eximbank, LienVietPostBank, SHB, Nam A Bank, ABBank, VIB, Viet Capital Bank, Wooribank, Vietbank, BAOVIET Bank, Bac A Bank, VietABank, Co-opBank, VRB, Saigonbank, Công ty tài chính Mirae Asset (MAFC)".

Thẻ chip nội địa NAPAS do các ngân hàng và công ty tài chính Việt Nam phát hành. Thẻ được ứng dụng công nghệ chip hiện đại, tuân thủ tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa của Ngân hàng Nhà nước và tiêu chuẩn quốc tế EMV Co.,, gia tăng tính năng an toàn, bảo mật cho chủ thẻ, phòng tránh các rủi ro về giao dịch gian lận, giả mạo. Hiện nay, NAPAS đã phối hợp các Tổ chức thành viên triển khai cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm thẻ chip gồm thẻ ghi nợ, thẻ trả trước và thẻ tín dụng nội địa.

Tin tức liên quan

${e3h63as8dg.zoneName}

${e3h63as8dg.title}

${e3h63as8dg.stringDate}

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

${e3h63as8dg.stringDate}

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

12/05/2022

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

12/05/2022

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

12/05/2022

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null