Điều khoản sử dụng

Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp các ngân hàng thành viên và Công ty Thẻ BC Card - Hàn Quốc (BC Card) triển khai chương trình hoàn tiền, tặng quà hấp dẫn cho chủ thẻ NAPAS khi chi tiêu, thanh toán tại chuỗi cửa hàng miễn thuế Shilla (Shilla), chi nhánh Seoul, Hàn Quốc.

Từ 18/12/2022 đến 31/3/2023, khách hàng mua sắm và thanh toán bằng thẻ NAPAS do các ngân hàng và công ty tài chính Việt Nam phát hành tại chuỗi cửa hàng miễn thuế Shilla, chi nhánh Seoul, Hàn Quốc sẽ được hoàn tiền 20% tối đa lên đến 1.000.000 VND. Ưu đãi áp dụng cho giao dịch đầu tiên của chủ thẻ trong tháng có giá trị 500.000 VNĐ.

Bên cạnh đó, chủ thẻ NAPAS có cơ hội nhận đươc những phần quà hấp dẫn khi mua sắm, thanh toán qua POS tại chuỗi cửa hàng Shilla, chi nhánh Seoul từ nay đến 31/12/2022. Cụ thể:

- Đối với giao dịch từ 1 usd trở lên, khách hàng sẽ nhận được 01 túi đựng đồ du lịch. Chương trình áp dụng cho 500 khách hàng đầu tiên thanh toán bằng thẻ NAPAS.

- Đối với giao dịch từ 150 USD trở lên (tổng hóa đơn trong ngày), khách hàng sẽ nhận ngay voucher giảm giá 10.000 won cho lần thanh toán tiếp theo tại tất cả các cửa hàng offline của chuỗi cửa hàng Shilla, chi nhánh Seoul. Chương trình áp dụng cho 400 khách hàng đầu tiên thanh toán bằng thẻ NAPAS. 

Hoàn tiền lên tới 1 triệu đồng/ giao dịch và nhiều quà tặng hấp dẫn cho chủ thẻ NAPAS chi tiêu tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Chương trình ưu đãi hoàn tiền và tặng quà cho chủ thẻ NAPAS khi chi tiêu, thanh toán tại Shilla Duty Free, chi nhánh Seoul, Hàn Quốc

Chủ thẻ nội địa NAPAS của các ngân hàng BIDV, TPBank, SHB, Nam Á Bank, ABBank, Bản Việt, Bảo Việt Bank, Bắc Á Bank, Viet A Bank, CoopBank, Saigonbank là đối tượng ưu đãi của Chương trình.

Thông qua chương trình ưu đãi, tặng quà hấp dẫn cho chủ thẻ NAPAS khi mua sắm, thanh toán tại chuỗi cửa hàng miễn thuế Shilla, chi nhánh Seoul – một trong những cửa hàng miễn thuế lớn nhất tại Hàn Quốc, NAPAS mong muốn khuyến khích du khách sử dụng các phương tiện thanh toán điện tử, thay vì thói quen mang theo tiền mặt khi đi du lịch như trước đây. Qua đó, khách hàng sẽ có những trải nghiệm thanh toán thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng và được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi do NAPAS, các ngân hàng và đối tác triển khai, đáp ứng nhu cầu du lịch, mua sắm của người dân nhân dịp Giáng sinh và đón chào năm mới.

Ngoài ra, NAPAS vẫn đang tiếp tục triển khai chương trình "NAPAS trong tay, khám phá ngay Hàn Quốc". Theo đó, chương trình triển khai hoàn tiền 20% cho các giao dịch có hóa đơn tối thiểu từ 500 nghìn đồng, số tiền hoàn trả tối đa lên tới 1 triệu đồng cho chủ thẻ nội địa NAPAS khi thực hiện giao dịch thanh toán tại các các điểm chấp nhận thanh toán trong mạng lưới của BC Card tại chuỗi miễn thuế Shilla, cửa hàng lưu niệm Hwachang Tosan, Donghwang Tosan, cửa hàng hoàn thuế C & C,  siêu thị Lotte – Lotte Mart,  cửa hàng của Huyndai (Huyndai Premium Outlet/ Department Store). Chương trình kéo dài đến hết ngày 20/3/2023. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Thẻ chip nội địa NAPAS là thẻ thanh toán do các ngân hàng và công ty tài chính Việt Nam phát hành. Thẻ được ứng dụng công nghệ chip hiện đại, tuân thủ tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa của Ngân hàng Nhà nước và tiêu chuẩn quốc tế EMV Co.,, gia tăng tính năng an toàn, bảo mật cho chủ thẻ, phòng tránh các rủi ro về giao dịch gian lận, giả mạo. Các dòng thẻ chip nội địa được các NH phát hành hiện nay gồm thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, thẻ tín dụng nội địa và thẻ kép (tích hợp tính năng của thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trong 1 phôi thẻ vật lý).        

Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null