Điều khoản sử dụng

Từ 29/06 – 30/09/2023, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam - NAPAS kết hợp cùng Tổng Công ty Dịch vụ Số Viettel mang đến chương trình “Ting ting – Nhận tiền thưởng, Hưởng ưu đãi kép” với khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng đang sử dụng ứng dụng Viettel Money.

Nhằm mang đến cơ hội nhận quà hấp dẫn đồng thời hưởng ứng chuỗi hoạt động "Ngày không tiền mặt 2023" lan tỏa các tiện ích của thanh toán trực tuyến đến khách hàng, NAPAS cùng Viettel Money triển khai chương trình "Ting ting – Nhận tiền thưởng, Hưởng ưu đãi kép".

photo-1689584589740

Trong vai trò đơn vị cung cấp hạ tầng thanh toán bán lẻ, NAPAS kết nối liên thông giữa tài khoản Mobile Money của nhà mạng với tài khoản thanh toán của các ngân hang - người dùng chỉ cần lựa chọn đơn vị thụ hưởng là Viettel Money và nhập số tài khoản (chính là số điện thoại của người nhận) đã có thể chuyển tiền 24/7 từ tài khoản ngân hàng tới tài khoản trên Viettel Money, thông qua mạng lưới chuyển tiền nhanh Napas247.

Dù chỉ mới ra mắt từ năm 2022, dịch vụ liên kết tài khoản Viettel Money với tài khoản ngân hàng thông qua hạ tầng chuyển mạch của NAPAS ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Tính đến nay, thanh toán qua Mobile Money đã trở thành một trong những phương thức thanh toán không tiền mặt phổ biến. Theo thống kê của Cục Viễn thông, tính đến tháng 6/2023, Việt Nam đã có hơn 3,9 triệu người sử dụng dịch vụ Mobile Money. Dịch vụ này đã đi vào đời sống của người dân từ thành phố đến miền quê với hơn 69% số người sử dụng dịch vụ đến từ  nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa.

Những con số trên đã cho thấy độ phủ sóng của ứng dụng Viettel Money đối với người dân. Đồng thời, sự hợp tác giữa hai bên không chỉ cho phép Viettel Money kết nối sâu rộng với mạng lưới tài chính ngân hàng hiện có trên thị trường, mà còn giúp Viettel Money tiếp cận gần hơn với người dân để phổ cập giao dịch tài chính số toàn diện.

Qua chương trình khuyến mãi này, Viettel Money và NAPAS kỳ vọng sẽ thúc đẩy khách hàng sử dụng tài khoản Mobile Money để thanh toán nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, từ đó phát triển lĩnh vực tài chính số, góp phần đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số quốc gia.

Để không bỏ lỡ chương trình hấp dẫn này, quý khách vui lòng xem chi tiết chương trình  tại đây.

Tin tức liên quan

${e3h63as8dg.zoneName}

${e3h63as8dg.title}

${e3h63as8dg.stringDate}

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

${e3h63as8dg.stringDate}

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

12/05/2022

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

12/05/2022

Tin tức - Sự kiện

${e3h63as8dg.title}

12/05/2022

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null