Điều khoản sử dụng

Từ ngày 10/7/2022 đến 25/8/2022, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) và Petrolimex triển khai chương trình "Napas tiện lợi – Đầy bình không nghĩ ngợi" - hoàn tới 20% khi khách hàng mua xăng và thanh toán bằng thẻ Napas tại hệ thống của Petrolimex trên toàn quốc.

Theo đó,  với hoá đơn thanh toán có giá trị tối thiểu từ 100.000 VND (tính trên giá trị thanh toán bằng thẻ chip NAPAS), khách hàng sẽ được hoàn tiền 20%, (tối đa 50.000 VND) vào tài khoản theo quy định dưới đây:

- Khách hàng sẽ được hoàn tiền bằng hình thức Chuyển tiền nhanh NAPAS 247 qua số thẻ NAPAS đã thực hiện thanh toán tại hệ thống cửa hàng Petrolimex.
- Giao dịch sẽ được đối soát và thực hiện hoàn tiền vào thẻ NAPAS của khách hàng đã sử dụng để thanh toán tại hệ thống xăng, dầu Petrolimex toàn quốc.
Mỗi khách hàng được hoàn tiền tối đa 01 lần trong thời gian chương trình diễn ra (áp dụng với giao dịch đầu tiên thành công).

Chương trình được thực hiện từ 10/7/2022 đến 25/8/2022 (hoặc tới khi hết ngân sách của chương trình khuyến mại) tại hệ thống các cửa hàng xăng dầu Petrolimex có gắn biển "Chấp nhận thanh toán" và POS chấp nhận thanh toán bằng thẻ chip Napas.

Hệ thống cửa hàng xăng dầu Petrolimex áp dụng vui lòng xem Tại đây!

Được biết, kể từ khi Petrolimex khai thác giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ người tiêu dùng. Petrolimex sẽ tiếp tục nghiên cứu, hợp tác để đưa ra nhiều dịch vụ tiện ích nhằm tiệm cận xu hướng kinh doanh hiện đại và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với sự sẵn sàng về công nghệ và hạ tầng chuyển mạch tài chính, cùng với hệ thống các ngân hàng thành viên, NAPAS luôn nỗ lực mang đến cho thị trường và người tiêu dùng những giải pháp thanh toán đa ứng dụng cũng như những tiện ích tối đa cho người sử dụng. Hợp tác này là nỗ lực của Napas và Petrolimex trong việc tăng cường triển khai các hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt, cung cấp thêm nhiều trải nghiệm và các dịch vụ gia tăng phục vụ người tiêu dùng nhằm thực hiện chủ trương của Chính phủ về đẩy nhanh các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cũng như chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Chia sẻ về tiện ích và ưu đãi này, khách hàng Anh Huy (Cầu Giấy – Hà Nội) hồ hởi: "Tiện ích lớn nhất là người mua không cần mang theo tiền mặt vẫn có thể mua xăng dầu và thực hiện thanh toán nhanh gọn, chính xác. Việc áp dụng thanh toán thẻ và các công nghệ mới giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, an toàn khi thanh toán. Ngoài ra, người mua còn nhận được ưu đãi rất thiết thực mỗi lần mua xăng dầu cũng khiến tôi cũng như các khách hàng khác cảm thấy rất vui và được chia sẻ, gắn kết"

Ngoài hợp tác với Petrolimex, nhằm tối đa hóa tiện ích cho người dùng thẻ, Napas còn hợp tác với nhiều đơn vị để đưa ra các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, "giải nhiệt" mùa hè như: Tặng ngay Voucher 500K từ NAPAS và Sendo (từ 25/04 - 31/10/2022); Chỉ 90K xem bom tấn thả ga cùng NAPAS và CGV (từ 15/07 - 15/11/2022); "Napas - Vietinbank: hoàn tới 1,5 triệu đồng cho KH mới kích hoạt thẻ tín dụng nội địa (từ 15/06 - 15/11/2022); Napas - Agribank: Xài thẻ liền tay – Rinh ngay tài lộc (từ 15/06 - 15/11/2022) hay chương trình Đi Winmart dùng thẻ NAPAS - hoàn điểm cực đã, nhận quà cực hay; Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null