Điều khoản sử dụng

Thỏa sức chọn món trên Menu của Highlands với chương trình khuyến mãi hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2024 từ Công ty cổ phần thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS). Từ ngày 12/06/2024 đến hết 12/09/2024, giảm ngay 20.000 VND với hóa đơn từ 49.000 VND trở lên, khi thanh toán trực tiếp bằng thẻ NAPAS tại Cửa Hàng Highlands Coffee và Cửa hàng nhượng quyền trong khung giờ từ 14:00:00 giờ đến 23:59:59 giờ.

Theo đó, khách hàng đến Highlands Coffee vào khung giờ vàng sẽ được thưởng thức Menu những món ngon, siêu hấp dẫn với mức giá hời. Chương trình áp dụng tại hệ thống các cửa hàng Highlands Coffee do Highlands Coffee vận hành và Cửa hàng nhượng quyền do Bắc Đẩu vận hành. Chương trình không áp dụng tại các cửa Highlands Coffee Foodcourt Menas Mall, Lotte Mart Bình Dương, Lotte Mart Vũng Tàu, Lotte Mart Đồng Nai, Lotte Mart Cần Thơ, Lotte Mart Vinh, Lotte Mart Tây Hồ, Savico Hà Nội, hệ thống Sense City, hệ thống Aeon Mall, hệ thống Franchise và Sân bay Đà Nẵng.

Ghé HIGHLANDS, chạm thẻ NAPAS giảm ngay 20.000VNĐ- Ảnh 1.

Danh sách chi tiết các cửa hàng Highlands Coffee áp dụng ưu đãi, quý khách vui lòng xem Tại đây!.

Khuyến mại áp dụng cho toàn bộ hóa đơn được thanh toán bằng thẻ NAPAS và không áp dụng tách hóa đơn. Chương trình có thể áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác và không áp dụng cho Call Center (đặt hàng qua hotline) và đối tác giao hàng. Chương trình áp dụng trong thời gian khuyến mãi hoặc đến khi hết ngân sách, tùy thời điểm nào đến trước.

Thẻ NAPAS là thẻ thanh toán do các ngân hàng và công ty tài chính Việt Nam phát hành. Công nghệ chip không tiếp xúc (contactless) được ứng dụng trên thẻ NAPAS đáp ứng Tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa do Ngân hàng Nhà nước ban hành và Tiêu chuẩn quốc tế EMV Co., giúp gia tăng tính an toàn, bảo mật thông tin cho chủ thẻ, phòng tránh các rủi ro giao dịch gian lận, giả mạo.

Phương thức thanh toán bằng thẻ chip contactless NAPAS đem lại sự đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng cho khách hàng, chỉ cần chạm thẻ lên máy POS tại các điểm chấp nhận thanh toán mà không phải nhập PIN hay ký tên đối với các giao dịch giá trị nhỏ.

Các chương trình khuyến mãi do NAPAS phối hợp các đối tác triển khai nhằm đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ thanh toán thẻ NAPAS tiện lợi cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, góp phần thúc đẩy thói quen chi tiêu thanh toán không dùng tiền mặt trở nên ngày càng phổ biến hơn trong xã hội.

Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null