Điều khoản sử dụng

Xăng dầu không chỉ là mặt hàng thiết yếu mà còn là yếu tố đầu vào liên quan đến hầu hết hàng hóa khác. Giá xăng dầu sau đợt điều chỉnh giảm liên tiếp trong thời gian gần đây không chỉ không chỉ giúp giảm chi phí đi lại, mà còn được kỳ vọng giảm chi phí sinh hoạt cho người dân.

Theo dõi trên hầu hết các diễn đàn mỗi khi có đợt giảm giá xăng dầu là thái độ khấp khởi của người tiêu dùng kỳ vọng được “mạnh dạn” đổ đầy bình, tuy nhiên trong thời gian này, ngoài việc đổ xăng đầy bình như mong muốn, người tiêu dùng còn được hoàn tiền khi đổ xăng nếu biết cách. 

Chị Nguyễn Hoài (29 tuổi) - nhân viên văn phòng ở Hà Nội cho biết, ”xăng giảm giá, tôi tự tin đổ đầy bình, không “buốt ruột” rút ví đổ xăng như thời điểm trước đó, ngoài ra, tôi chọn thanh toán bằng thẻ chip nội địa Napas tại cửa hàng xăng của Petrolimex nên được hoàn tiền 20% trên hóa đơn mua xăng, giá cả leo thang, tiết kiệm được chi phí đi lại chút nào hay chút đó.”  
“Thanh toán mua xăng bằng thẻ Napas giúp tôi kiểm soát chi tiêu qua biến động số dư của ngân hàng, giao dịch lại nhanh chóng, đơn giản chỉ cần dơ thẻ và chạm nhẹ trên thiết bị chấp nhận thanh toán (POS) tại cửa hàng là xong.” Chị Hoài chia sẻ. 
Picture1.jpg

Khách hàng mua xăng bằng thẻ chip Napas tại cửa hàng Petrolimex trên phố Nguyễn Phong Sắc, Cầu giấy, 

Trong khi đó, anh Đức Huy (38 tuổi) – tài xế công nghệ ở Hà Nội cho biết: “Giá xăng được điều chỉnh giảm gần đây khiến cho những cuốc xe chở khách của tôi dễ thở hơn, cộng thêm sự hỗ trợ, ưu đãi hoàn tiền 20% khi đổ xăng tại cửa hàng Petrolimex bằng thẻ Napas dù nhỏ nhưng mang đến niềm vui cũng như tiếp thêm động lực cho người lao động chúng tôi trước tình trạng chi phí sinh hoạt phí đắt đỏ.” 
“Thay vì phải trả tiền mặt mỗi khi mua xăng như lâu nay, khi mua xăng thanh toán bằng thẻ chip Napas rất nhanh, thuận tiện và dễ dàng, chỉ trong vòng 1 giây sau khi chạm thẻ vào thiết bị chấp nhận thanh toán, không cần nhập mã PIN tôi đã hoàn thành giao dịch.” Anh Huy cho hay.
Picture2.jpg
Khách hàng hào hứng trải nghiệm mua xăng bằng thẻ Napas 
Chương trình ưu đãi hoàn tiền lên tới 20% giá trị thanh toán khi mua xăng tại cửa hàng Petrolimex do Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) và Petrolimex triển khai từ 10/7 và sẽ kết thúc vào ngày 25/8 tới đây. Cụ thể, khách hàng được hoàn tiền tối đa 50.000 VND đối với hóa đơn tối thiểu 100.000 VND trở lên khi thanh toán bằng thẻ chip Napas của hầu hết các ngân hàng thương mại tại hệ thống 5.500 cửa hàng xăng dầu Petrolimex trên toàn quốc, ưu đãi hoàn tiền áp dụng cho 01 lần giao dịch trong thời gian diễn ra chương trình.
Được biết, chương trình ưu đãi do Petrolimex và Napas triển khai trong thời điểm này thể hiện sự chung tay, chia sẻ với cộng đồng người dân và doanh nghiệp trong bối cảnh giá xăng dầu diễn biến phức tạp, lạm phát tăng cao, chi phí sinh hoạt đắt đỏ. Giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt bằng thẻ nội địa Napas tại hệ thống cửa hàng xăng dầu đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dân. 

Giao dịch thanh toán chạm thẻ Napas nhanh chóng, thuận tiện, an toan
Trong thời gian tới, Napas sẽ tiếp tục phối hợp với các đối tác để mở rộng hệ sinh thái của thẻ chip không tiếp xúc vào nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội (xăng dầu, giao thông, y tế,...), gia tăng tiện ích cho người dùng, đồng thời triển khai các chương trình khuyến mãi, hấp dẫn nhằm thúc đẩy thói quen chi tiêu, thanh toán không dùng tiền mặt.

----------------------------

Thẻ chip NAPAS” là thẻ do các Ngân hàng phát hành tại Việt Nam tuân thủ tiêu chuẩn thẻ chip cho thanh toán nội địa Việt Nam (viết tắt là VCCS) do NAPAS ban hành, có BIN do Ngân hàng Nhà nước cấp (số thẻ bắt đầu bằng ‘9704’) để giao dịch trong lãnh thổ Việt Nam, cho phép chủ thẻ thực hiện giao dịch thẻ trong phạm vi số tiền và hạn mức thấu chi (nếu có) trên tài khoản thanh toán của chủ thẻ mở tại ngân hàng. 


Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null