Điều khoản sử dụng

Từ ngày 04/2/2023 – 04/6/2023, NAPAS phối hợp BIDV dành tặng ưu đãi cho chủ thẻ ghi nợ BIDV Smart với mức giảm giá trực tiếp 300k tại chuỗi nhà hàng thuộc hệ thống Golden Gate gồm Gogi Housse, GoGi Steak House, Manwah, Isushi, Ashima, Kichi-kichi trên phạm vi toàn quốc.

Theo đó, chương trình áp dụng ưu đãi vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết trong thời gian quy định hoặc khi hết ngân sách triển khai chương trình.

Chỉ cần sở hữu thẻ ghi nợ NAPAS do BIDV phát hành, khách hàng khi đến thưởng thức menu gọi món, buffet, set menu tại các nhà hàng Gogi Housse, GoGi Steak House, Manwah, Isushi, Ashima, Kichi-kichi trên phạm vi toàn quốc sẽ được giảm trực tiếp 300k trên giá trị hóa đơn thanh toán từ 1 triệu đồng trở lên, không bao gồm VAT và phí phục vụ. Xem chi tiết địa điểm áp dụng tại đây

Deal hot giảm 300k tại chuỗi nhà hàng Golden Gate với thẻ ghi nợ NAPAS do BIDV phát hành - Ảnh 1.

Để hưởng ưu đãi nói trên, khách hàng phải đăng ký thành viên của The Golden Spoon và không được tách bàn, tách hóa đơn theo quy định. Đồng thời, ưu đãi này không áp dụng chung với các khuyến mãi khác đang triển khai tại các nhà hàng và không được quy đổi thành tiền mặt hoặc tiền tăng vào tài khoản thẻ của Chủ thẻ.

Thẻ ghi nợ nội địa NAPAS do BIDV phát hành là dòng sản phẩm thẻ chip hiện đại, cho phép khách hàng sử dụng thanh toán một cách nhanh chóng, thuận tiện thông qua thiết bị chấp nhận thanh toán (POS) khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại cửa hàng, quán ăn, siêu thị,.... . Công nghệ thẻ chip tiên tiến giúp tăng cường vấn đề an toàn, bảo mật thông tin chủ thẻ, hạn chế rủi ro của các giao dịch thẻ gian lận, giả mạo.

Hiện nay, NAPAS đã phối hợp các ngân hàng Việt Nam cung cấp cho thị trường các sản phẩm thẻ chip gồm thẻ ghi nợ nội địa, thẻ trả trước, thẻ tín dụng nội địa, thẻ kép đa tính năng. Cũng theo ghi nhận của NAPAS, tỷ trọng giao dịch thẻ chip nội địa tiếp tục tăng từ 26% năm 2021 lên đến hơn 60% năm 2022. Điều đó cho thấy, thẻ thanh toán đang ngày càng được nhiều người dân ưa chuộng và sử dụng thanh toán trong các giao dịch chi tiêu, mua sắm sinh hoạt hàng ngày.

Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null