Điều khoản sử dụng

Sáng 10/12/2022 tại tỉnh Sơn La, công đoàn các đơn vị gồm Vụ Tài chính kế toán NHNN, NHNN chi nhánh tỉnh Sơn La và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) đã phối hợp tổ chức chương trình thiện nguyện “Tài trợ, tặng quà mùa đông ấm áp cho em” tại điểm trường Bản Trò A, xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.

Tham dự chương trình có lãnh đạo UBND xã Tà Xùa; Ban giám hiệu trường mầm non, tiểu học và THCS Bản Trò A, xã Tà Xùa; lãnh đạo Vụ Tài chính Kế toán NHNN, NHNN chi nhánh tỉnh Sơn La và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) cùng tập thể đoàn viên, người lao động của các đơn vị.

Tại buổi lễ, đoàn công tác đã trao tặng các phần quà trị giá 120 triệu đồng bao gồm 10 sổ tiết kiệm (mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng cho 10 cháu: gồm 6 cháu đang là học sinh tiểu học và 4 cháu mầm non có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại điểm trường Bản Trò A, xã Tà Xùa) cùng 140 chiếc chăn ấm (chăn lông cừu) để các cháu có điều kiện tốt hơn về ăn, ở, sinh hoạt hàng ngày tại điểm trường.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Hồng Vân – Vụ trưởng Vụ TCKT cho biết, hoạt động thiện nguyện là việc làm thường xuyên được công đoàn Vụ Tài chính Kế toán tổ chức tại các điểm trường vùng cao, nơi mà các cơ sở đào tạo còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn về vật chất trong công tác đào tạo, giảng dạy và chăm nuôi các con em bậc mầm non, tiểu học, phổ thông cơ sở trên địa bàn các tỉnh miền núi phía Bắc. Trong chương trình "Mùa xuân ấm áp cho em" tại trường điểm Trường Tiểu học và mầm non Bản Trò A, xã Tà Xùa, ban chấp hành công đoàn Vụ TCKT đã phối hợp công đoàn NAPAS trao tặng những món quà ý nghĩa, cũng là những vật dụng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày như chăn đắp để tránh được những ngày giá rét, giúp các cháu có sức khỏe được đảm bảo và ngày một tốt hơn...

Cũng trong chương trình, ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị NAPAS cũng lên sân khấu trao tặng quà cho các con em học sinh mầm non của điểm trường Bản Trò A. Theo ông Hưng, những hoạt động thiện nguyện chính là thể hiện tinh thần, trách nhiệm xã hội của các đơn vị nói riêng, công đoàn ngành Ngân hàng nói chung, hướng đến giá trị nhân văn, tinh thần tương thân tương ái của truyền thống dân tộc Việt Nam.

Nhân dịp này, đoàn công tác cũng đến thăm quan các lớp học của trường mầm non Tà Xùa. Trường có tổng cộng 90 học sinh, chủ yếu là con em các dân tộc Mông sinh sống trên địa bàn. Đây cũng là một trong những bản khó khăn nhất của xã Tà Xùa, tỉnh Sơn La.

Công đoàn các đơn vị thuộc NHNN phối hợp tổ chức chương trình “Tài trợ, tặng quà mùa đông ấm áp cho em” tại điểm trường Bản Trò A, xã Tà Xùa, tỉnh Sơn La - Ảnh 1.

Thay mặt đoàn công tác, Bà Nguyễn Hồng Vân – Vụ trưởng Vụ TCKT trao quà tặng cho trường

Công đoàn các đơn vị thuộc NHNN phối hợp tổ chức chương trình “Tài trợ, tặng quà mùa đông ấm áp cho em” tại điểm trường Bản Trò A, xã Tà Xùa, tỉnh Sơn La - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Quang Hưng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Napas và bà Nguyễn Hồng Quyên – Phó Tổng Giám đốc Napas lên trao sổ tiết kiệm cho các cháu học sinh

Công đoàn các đơn vị thuộc NHNN phối hợp tổ chức chương trình “Tài trợ, tặng quà mùa đông ấm áp cho em” tại điểm trường Bản Trò A, xã Tà Xùa, tỉnh Sơn La - Ảnh 3.

Trường mầm non Tà Xùa, tỉnh Sơn La

Công đoàn các đơn vị thuộc NHNN phối hợp tổ chức chương trình “Tài trợ, tặng quà mùa đông ấm áp cho em” tại điểm trường Bản Trò A, xã Tà Xùa, tỉnh Sơn La - Ảnh 4.

Các em học sinh mầm non điểm trường Bản Trò A, xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên, Sơn La

 

Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null