Điều khoản sử dụng

Để đáp ứng yêu cầu phát triển hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) tổ chức tuyển dụng một số vị trí làm việc tại trụ sở chính – Tầng 17 & 18 Toà nhà Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Hà Nội và tại Văn phòng đại diện, lầu 9, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Q1, TP Hồ Chí Minh.

Trong kế hoạch tuyển dụng năm 2020, NAPAS tìm kiếm các ứng viên cho các vị trí quản lý và chuyên viên thuộc Khối Nghiên cứu Phát triển, Khối Kinh doanh, Văn phòng đại diện, Khối Kỹ thuật, Khối Nghiệp vụ và Khối Quản trị, cụ thể: 

Anh tuyen dung.png

Ứng viên trúng tuyển sẽ được hưởng chính sách đãi ngộ theo thỏa thuận, thỏa đáng với năng lực và kinh nghiệm của ứng viên tùy theo vị trí công việc đảm nhận. Chính sách đãi ngộ đảm bảo có tính cạnh tranh trong ngành. Ngoài tiền lương tháng, ứng viên có cơ hội được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác tùy theo chức danh công việc gồm: Lương hiệu quả, khen thưởng căn cứ kết quả đánh giá hiệu quả công việc; chương trình phúc lợi cho CBNV; Các chi phí được hỗ trợ: chi phí trang phục; hỗ trợ ăn trưa …

Ngoài ra, ứng viên trúng tuyển sẽ được khám sức khỏe định kỳ hàng năm; chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện; quà tặng ấn tượng nhân dịp sinh nhật cá nhân; được tham gia các hoạt động đoàn thể, teambuilding sôi động, và/hoặc chương trình nghỉ mát thường niên của Công ty; được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Công ty phù hợp với Luật Lao động và Luật BHXH hiện hành; được tiếp cận với các kiến thức mới, chuyên sâu trong lĩnh vực trung gian thanh toán; được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiều cơ hội phát triển, cơ hội làm việc với các tổ chức/chuyên gia hàng đầu trong ngành tài chính, ngân hàng trong và ngoài nước. 

Mô tả công việc và yêu cầu tuyển dụng, ứng viên xem chi tiết tại đây. Thời gian nhận hồ sơ trước 17h00 ngày 31/10/2020. Ưu tiên ứng viên nộp sớm và đáp ứng yêu cầu. Ứng viên quan tâm và đáp ứng yêu cầu tuyển dụng gửi trước CV cá nhân (có kèm ảnh chân dung) để ứng tuyển. Quy cách đặt tên file CV cá nhân và tiêu đề (subject) email ứng tuyển  như sau: Mã công việc-Họ và tên-Năm sinh; ví dụ: CNTTM.CV3-Nguyễn Văn A-1990.

Sau khi qua vòng sơ tuyển, ứng viên đáp ứng yêu cầu tuyển dụng sẽ được Công ty thông báo yêu cầu nộp hồ sơ đầy đủ và các lịch phỏng vấn tiếp theo. Thông tin liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Bích Hạnh, Tel: 04.3936.1818 – ext 441, Email: tuyendung@napas.com.vn.

 Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing