Điều khoản sử dụng

Ngày 30/12/2022, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) và Công Ty TNHH Dịch vụ Vận tải sinh thái Vinbus, Tập đoàn Vingroup (Vinbus) đã tổ chức lễ trao thưởng đợt 2 cho 18 khách hàng trúng giải chương trình khuyến mãi "Đi Vinbus chạm thẻ Napas trúng Macbook pro M2" tại Hà Nội và TP. HCM.

18 khách hàng may mắn trúng thưởng, đợt 2 chương trình khuyến mãi "Đi Vinbus chạm thẻ Napas trúng Macbook pro M2" đã được NAPAS phối hợp Vinbus xác định và trao thưởng sáng nay tại Hà Nội và TP. HCM

Theo đó,

Giải Nhất 01 Macbook Pro M2 2022 13 inch thuộc về chị Mạc Lê Huệ Quyên – khách hàng sử dụng thẻ NAPAS của ngân hàng Techcombank.

Giải Nhì 02 IPhone 13 Promax 128GB thuộc về chị Nguyễn Thanh Thu và chị Nguyễn Thị Na - khách hàng sử dụng thẻ NAPAS của ngân hàng Vietcombank.

Ngoài ra, giải Ba tai nghe Airpod 3 2021.thuộc về 15 chủ nhân là các khách hàng sử dụng thẻ NAPAS của ngân hàng Vietcombank, Techcombank; BIDV; TPBank.

photo-1672719672144

Lễ trao giải "Đi Vinbus chạm thẻ Napas trúng Macbook pro M2" tại Hà Nội

photo-1672719675678

Chiếc Macbook pro M2 đã tìm được chủ nhân là chị Mạc Lê Huệ Quyên (Hà Nội)

Là khách hàng may mắn nhận được giải thưởng giá trị nhất - chiếc Macbook pro M2, chị Mạc Lê Huệ Quyên (Nhân viên văn phòng, Hà Nội) chia sẻ: "Do nhà ở khu Vinhomes Ocean Park nên em thường xuyên sử dụng Vinbus là phương tiện đi làm hàng ngày vô cùng tiện lợi. Bên cạnh lợi ích về việc di chuyển, Vinbus cũng cho phép thanh toán bằng thẻ nhanh chóng, thuận tiện. Trước đây, em đã sử dụng thẻ Napas và rất hài lòng. Nhưng ngay khi Techcombank có chính sách đổi thẻ từ sang thẻ chip Napas contactless, em đã chuyển đổi thẻ để sử dụng và trải nghiệm phương thức thanh toán chạm hiện đại với thao tác chỉ mất vài giây là giao dịch đã hoàn tất, gần đây có thể tham gia chương trình khuyến mãi do NAPAS và Vinbus phối hợp triển khai và không ngờ lại may mắn trúng giải thưởng lớn đến vậy.

Hiện nay, thanh toán không tiền mặt đã trở thành một xu thế được nhiều bạn trẻ GenZ trong đó có tôi sử dụng. Không chỉ đi xe buýt, khi thanh toán trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, em cũng có thể dùng thẻ Napas, hay quét mã VietQR. Tôi mong rằng Napas,Vinbus và các ngân hàng sẽ đưa ra thêm nhiều chương trình khuyến mãi và tăng số chuyến để lan tỏa những tiện ích này đến nhiều người hơn".

photo-1672719678318

Đại diện Vinbus và Napas trao giải Nhì cho khách hàng

photo-1672719681041

Khách hàng may mắn trúng giải Ba tai nghe Airpod 3 2021

photo-1672719684045

Niềm vui của các khách hàng may mắn trúng giải Ba

photo-1672719686614

Đại diện Napas trao thưởng cho các khách hàng may mắn tại HCM

Tổng kết 2 đợt trao thưởng, Napas và Vinbus đã trao tặng 36 giải thưởng là thiết bị công nghệ hấp dẫn cho khách hàng sử dụng thẻ Napas thanh toán trên các tuyến buýt điện Vinbus trong thời gian diễn ra chương trình. Chương trình không chỉ đem đến nhiều cơ hội sở hữu những phần quà giá trị cho các khách hàng mà còn góp phần khuyến khích khách hàng ủng hộ dịch vụ giao thông công cộng thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, việc ứng dụng thanh toán thẻ chip Napas trên các tuyến Vinbus cũng giúp giảm thiểu nguy cơ mất trật tự xã hội đồng thời thúc đẩy thanh toán không tiền mặt trong các sinh hoạt thiết yếu hàng ngày.

Tin tức liên quan

Cổng thông tin Napas Dành cho nhà phát triển Chương trình marketing
null