06/09/2022

MỞ THẺ CỰC NGHIỀN - HOÀN TIỀN TỚI 799K VỚI THẺ TÍN DỤNG NỘI ĐỊA ACB EXPRESS

Từ ngày 11/08/2022 đến hết ngày 05/11/2022, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) triển khai chương trình "Mở thẻ cực nghiền - Hoàn tiền cực đã" dành riêng cho các khách hàng mở thẻ tín dụng nội địa ACB Express với ưu đãi hoàn tiền tới 799.000VNĐ.

Theo đó, khách hàng khi mở thẻ tín dụng nội địa ACB Express và thanh toán hàng hóa, dịch vụ trên POS và/hoặc thanh toán trực tuyến tại các Đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT) sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn:

Chương trình 1: Hoàn 299.000 VND cho Khách hàng có chi tiêu tích lũy đạt từ 1.000.000 VND đến dưới 2.000.000 VND trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ.

Chương trình 2: Hoàn 799.000 VND cho Khách hàng có chi tiêu tích lũy đạt từ 2.000.000 VND trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ.

Điều kiện được hưởng ưu đãi cụ thể như sau:

- Ưu đãi chỉ áp dụng cho thẻ chính chủ đủ điều kiện tham gia và phát sinh chi tiêu trong thời gian ưu đãi diễn ra.

- Ưu đãi áp dụng cho các giao dịch chi tiêu trên POS và thanh toán trực tuyến tại các ĐVCNT trong nước. Không áp dụng cho giao dịch rút tiền mặt, vấn tin, in hóa đơn, nộp tiền, chuyển khoản, phí, giao dịch đảo, hủy, hoàn trả.

- Khách hàng tính theo số chứng minh nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân của chủ thẻ chính.

 

Lưu ý, khách hàng không được áp dụng đồng thời cả hai chương trình ưu đãi. Khi thỏa mãn điều kiện trúng thưởng cả hai ưu đãi, khách hàng sẽ được áp dụng chương trình có giá trị cao hơn.

 

Chi tiết về thể lệ chương trình, vui lòng xem Tại đây!

---------------

Thẻ tín dụng nội địa ACB Express được xem là công cụ đắc lực đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn mọi lúc, mọi nơi của rất nhiều khách hàng. Sở hữu thẻ tín dụng nội địa ACB Express, khách hàng được miễn phí rút tiền mặt, lãi suất hấp dẫn 15% và tính năng trả góp 0% vượt trội, cho phép khách hàng rút tiền mặt tới 100% hạn mức tín dụng và miễn phí tại chính ATM của ACB và 2% tại các cây ATM thuộc hệ thống ngân hàng thành viên của NAPAS. Hiện nay, thẻ tín dụng nội địa ACB Express có thể rút tiền mặt ở hơn 11.000 cây ATM toàn quốc, thực hiện các giao dịch liên ngân hàng và còn nhiều tiện ích khá


CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN QUỐC GIA
VIỆT NAM - NAPAS

National Payment Corporation of Vietnam